Sinh nhật mình nhưng lại tặng quà fan: Momo TWICE khéo léo đánh bật chỉ trích "tông điếc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Momo (TWICE) khiến fan bất ngờ khi tung ra bản cover cực ngọt ngào của ca khúc "Back To The Beginning" vào sinh nhật của mình. Không chỉ đánh bật mọi chỉ trích trước đây về giọng hát còn yếu kém, MV ca khúc cover còn được chính tay Momo chỉnh sửa như một món quà dành tặng cho người hâm mộ.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 25, Momo (TWICE) đã tung ra bản cover đầy ngọt ngào - Back To The Beginning - nhạc phim nổi tiếng của Full House, như một món quà dành tặng fan. Đặc biệt hơn, video của bản cover còn là thước phim quay lại những bảng quảng cáo, những biển hiệu chúc mừng sinh nhật Momo của fan do đích thân cô nàng đến thăm và ghi hình lại.

Mặc cho lịch trình bận rộn, Momo vẫn khiến ONCE (fandom của TWICE) cảm động vì tấm lòng yêu chiều fan hết mực khi tự mình đến thăm từng địa điểm tổ chức sinh nhật do fan tổ chức. Cô nàng thậm chí còn tự tay chỉnh sửa MV cover của mình như một lời cảm ơn gửi đến những người hâm mộ - những người đã dành trọn yêu thương cho nữ idol.

Sinh nhật mình nhưng lại tặng quà fan: Momo TWICE khéo léo đánh bật chỉ trích "tông điếc" ảnh 1

Trước đây, Momo từng nhiều lần bị chỉ trích thậm tệ là một số sân khấu encore hát lạc nhịp, lệch tông. Thế nhưng, qua bản cover lần này, cô nàng khiến netizen phải quay 180 độ vì giọng hát đầy ngọt ngào, không còn những khuyết điểm như giọng hát yếu, chói tai trong những sân khấu trước đó.

Cuối video, Momo đã gửi lời cảm ơn: "Cảm ơn mọi người vì đã dành những lời chúc mừng và tình cảm cho mình trong nhiều năm qua. Mình thực sự rất cảm động. Mình đã quay video này và tự chỉnh sửa để cảm ơn tình cảm của các ONCE. Nó có thể không đủ nếu so với những gì mọi người đã dành cho mình, nhưng mình hy vọng mọi người sẽ thích nó. Cảm ơn mọi người vì đã luôn yêu thương mình".

Sinh nhật mình nhưng lại tặng quà fan: Momo TWICE khéo léo đánh bật chỉ trích "tông điếc" ảnh 2
Lời nhắn gửi của Momo được đặt cuối video.

Nhiều cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận khen ngợi giọng hát của Momo, cũng như dành lời khen cho tình cảm của nữ idol đối với các fan.

"Thương chị bé rất nhiều. Còn ai thương fan nhiều như vậy, hỏi ONCE những nơi làm project để tới thăm, hát và edit video tặng cho fan vào ngày sinh nhật của mình. Momoring (tên thân mật fan gọi Momo - PV) đã làm rất tốt rồi."

“Giọng Momo thật đó hả? Nghe khác hẳn mấy bài khi hát cùng nhóm luôn đó, kiểu nghe ngọt hơn hẳn luôn, mình nghe nói còn tự edit video nữa mặc dù lịch trình rất bận rộn đủ hiểu Momo thương fan cỡ nào rồi.”

Sinh nhật mình nhưng lại tặng quà fan: Momo TWICE khéo léo đánh bật chỉ trích "tông điếc" ảnh 3

Ngày 9/11, sinh nhật của Momo, chúc nàng main dancer cùng TWICE và ONCE sẽ luôn sát cánh bên nhau, mãi là niềm vui, niềm tự hào và là niềm động viên tinh thần của nhau.

Sinh nhật mình nhưng lại tặng quà fan: Momo TWICE khéo léo đánh bật chỉ trích "tông điếc" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm