Sinh nhật nhớ đời: Bị dán ảnh chế khắp trường, nam sinh còn "ăn" cả bánh kem vào mặt

Sinh nhật nhớ đời: Bị dán ảnh chế khắp trường, nam sinh còn "ăn" cả bánh kem vào mặt
HHT - Phong cách "mừng sanh thần" không đụng hàng với tiêu chí chất - độc - lạ là những gì mà mọi người sẽ được chứng kiến dưới đây.

Vào ngày sinh nhật, không có gì hạnh phúc bằng được bạn bè, gia đình quan tâm và tổ chức một bữa tiệc thật ý nghĩa. Tuy nhiên, sinh nhật mà bị "lũ yêu quái" dán ảnh chế khắp nơi, úp nguyên chiếc bánh kem to đùng vào mặt thì thực sự nhớ đời.

Cậu bạn Lê Tùng, học lớp 10A11 trường Thống Nhất A (Đồng Nai) là một minh chứng cho ví dụ trên.

Thay vì tổ chức theo cách thông thường, cả lớp nam sinh này đã mừng sinh nhật cậu rất hoành tráng, với phong cách chẳng giống ai. Những chiếc ảnh meme với biểu cảm hài hước của cậu bạn được dán ở mọi ngóc ngách, từ nhà vệ sinh, thùng rác,... cho đến sổ đầu bài.

Sinh nhật nhớ đời: Bị dán ảnh chế khắp trường, nam sinh còn "ăn" cả bánh kem vào mặt ảnh 1
Bị dán ảnh "truy nã" toàn trường, cậu bạn này chắc được bạn bè yêu quý lắm đây!
Sinh nhật nhớ đời: Bị dán ảnh chế khắp trường, nam sinh còn "ăn" cả bánh kem vào mặt ảnh 2
Sinh nhật nhớ đời: Bị dán ảnh chế khắp trường, nam sinh còn "ăn" cả bánh kem vào mặt ảnh 3

Tuy nhiên, đó mới chỉ là mở màn thôi. Không dừng lại ở đó, tập thể lớp còn trói Tùng vào cây cột và cho cậu ăn nguyên chiếc bánh kem vào… mặt.

Sinh nhật nhớ đời: Bị dán ảnh chế khắp trường, nam sinh còn "ăn" cả bánh kem vào mặt ảnh 4
Đây có lẽ là màn ăn bánh kem "đau khổ" nhất cuộc đời.

Qua tìm hiểu, ý tưởng trên xuất phát từ cô bạn cùng lớp tên Hà Vy. Dù chỉ mới học với nhau một kỳ nhưng lớp rất đoàn kết và hay pha trò. Trong lớp, Tùng lại là người vô cùng hài hước, là tâm điểm để các bạn pha trò. Vì vậy, Vy đã lên ý tưởng, "phối hợp" ăn ý cùng tập thể lớp để giành cho cậu bạn bữa tiệc sinh nhật nhớ đời.

Sinh nhật nhớ đời: Bị dán ảnh chế khắp trường, nam sinh còn "ăn" cả bánh kem vào mặt ảnh 5

Hà Vy cho biết, khi được tổ chức cho bữa tiệc độc nhất vô nhị đó, Tùng đã rất hạnh phúc và xúc động.

Sau khi đăng tải, ý tưởng trên đã được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình. Nhiều người cho rằng, có thể cách "làm trò" đó sẽ trở thành trào lưu đối với những ai có bạn bè có sinh nhật sắp tới.

Tuy nhiên, một số dân mạng lại tỏ ra không đồng tình với việc dán ảnh chế của cậu bạn vào thùng rác, cửa nhà vệ sinh. Bởi theo họ, cách pha trò trên có phần quá đáng, vô duyên: "Không biết bạn bè thân cỡ nào mà dán ảnh vào thùng rác, nhà vệ sinh vậy thấy vô duyên quá, mặc dù biết là giỡn vui nhưng mà vui thôi đừng vui quá" - một Facebooker bình luận.

Cách tổ chức sinh nhật trên là một ý tưởng độc, lạ và siêu dễ làm. Vì vậy, nếu sắp tới có đến sinh nhật bạn bè thì đây cũng là một cách có thể áp dụng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).