Sinh nhật Nữ hoàng Anh: Hoàng gia đăng ảnh mới, viết thông điệp nhắc đến Hoàng thân Philip

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cung điện Buckingham mới chia sẻ một bức ảnh Nữ hoàng đang mỉm cười để chúc mừng sinh nhật bà. Đây là lần đầu tiên kể từ khi lên ngôi, Nữ hoàng đón sinh nhật mà không có Hoàng thân Philip bên cạnh. Bà sẽ làm gì trong ngày sinh nhật của mình?

Nữ hoàng Anh mừng sinh nhật lần thứ 95 mà không có chồng bên cạnh. Nhân ngày sinh nhật bà, tài khoản chính thức của Cung điện Buckingham đã đăng bức ảnh Nữ hoàng cười rất tươi, được chụp trong một sự kiện Hoàng gia.

Kèm với đó là thông điệp đơn giản: “Hôm nay là sinh nhật thứ 95 của Nữ hoàng… Năm nay, Nữ hoàng ở lại Lâu đài Windsor, trong thời gian Chịu tang Hoàng gia, sau khi Công tước xứ Edinburgh qua đời”.

Sinh nhật Nữ hoàng Anh: Hoàng gia đăng ảnh mới, viết thông điệp nhắc đến Hoàng thân Philip ảnh 1

Bức ảnh Nữ hoàng đang mỉm cười, vừa được Cung điện Buckingham chia sẻ. Ảnh: Royal Family.

Ngay sau đó, tài khoản của Thái tử Charles và của vợ chồng William - Kate cũng đồng loạt đăng lại bức ảnh trên của Nữ hoàng. Charles và William - Kate đã luôn đồng thời đăng lại ảnh hoặc bài đăng trên tài khoản của Hoàng gia kể từ sau khi Hoàng thân Philip qua đời, như thể hiện sự đoàn kết và ủng hộ dành cho Nữ hoàng.

Năm nay, sinh nhật của Nữ hoàng trở nên yên ắng hơn khi không có tiếng đại bác chúc mừng theo truyền thống. Nữ hoàng cũng đang trong thời gian chịu tang 2 tuần sau khi Hoàng thân Philip qua đời. Bởi vậy mà bà cũng không chụp ảnh mới để chia sẻ, chỉ dùng bức ảnh cũ.

Sinh nhật Nữ hoàng Anh: Hoàng gia đăng ảnh mới, viết thông điệp nhắc đến Hoàng thân Philip ảnh 2

Nữ hoàng đang trong thời gian chịu tang chồng. Ảnh: BBC News.

Để mừng sinh nhật Nữ hoàng, chỉ có một số thành viên trong gia đình dự định sẽ tới dùng bữa trưa cùng bà. Ngoài gia, cả gia tộc cũng thống nhất là sẽ lần lượt đến thăm trong những ngày tới để đảm bảo là Nữ hoàng không phải ở một mình. Trong số những người dự định tới thăm sẽ là Vương nữ Vương thất Anne (con gái của Nữ hoàng), Nữ Bá tước Sophie (con dâu), Công nương Kate (cháu dâu)…

Sinh nhật Nữ hoàng Anh: Hoàng gia đăng ảnh mới, viết thông điệp nhắc đến Hoàng thân Philip ảnh 3

Vương nữ Vương thất Anne và Công nương Kate là hai trong số những người sẽ đến thăm Nữ hoàng. Ảnh: Getty/ Max Mumby/ Indigo.

Hoàng tử Harry không có trong danh sách những người dự định tới thăm Nữ hoàng, vì anh được cho là đã quay về Mỹ.

Sinh nhật Nữ hoàng Anh: Hoàng gia đăng ảnh mới, viết thông điệp nhắc đến Hoàng thân Philip ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.
Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

HHT - Ông Thomas Markle, bố của “nàng dâu chạy trốn” Meghan Markle, mới thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” cả con gái lẫn con rể. Trong đó, ông trách móc con gái đối xử với mình tệ hơn cả với một… tù nhân. Ông cũng sợ rằng mình không sống được lâu nữa và không thể được gặp các cháu ngoại.