Sinh nhật Nữ hoàng Anh: Hoàng gia đăng ảnh mới, viết thông điệp nhắc đến Hoàng thân Philip

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cung điện Buckingham mới chia sẻ một bức ảnh Nữ hoàng đang mỉm cười để chúc mừng sinh nhật bà. Đây là lần đầu tiên kể từ khi lên ngôi, Nữ hoàng đón sinh nhật mà không có Hoàng thân Philip bên cạnh. Bà sẽ làm gì trong ngày sinh nhật của mình?

Nữ hoàng Anh mừng sinh nhật lần thứ 95 mà không có chồng bên cạnh. Nhân ngày sinh nhật bà, tài khoản chính thức của Cung điện Buckingham đã đăng bức ảnh Nữ hoàng cười rất tươi, được chụp trong một sự kiện Hoàng gia.

Kèm với đó là thông điệp đơn giản: “Hôm nay là sinh nhật thứ 95 của Nữ hoàng… Năm nay, Nữ hoàng ở lại Lâu đài Windsor, trong thời gian Chịu tang Hoàng gia, sau khi Công tước xứ Edinburgh qua đời”.

Sinh nhật Nữ hoàng Anh: Hoàng gia đăng ảnh mới, viết thông điệp nhắc đến Hoàng thân Philip ảnh 1

Bức ảnh Nữ hoàng đang mỉm cười, vừa được Cung điện Buckingham chia sẻ. Ảnh: Royal Family.

Ngay sau đó, tài khoản của Thái tử Charles và của vợ chồng William - Kate cũng đồng loạt đăng lại bức ảnh trên của Nữ hoàng. Charles và William - Kate đã luôn đồng thời đăng lại ảnh hoặc bài đăng trên tài khoản của Hoàng gia kể từ sau khi Hoàng thân Philip qua đời, như thể hiện sự đoàn kết và ủng hộ dành cho Nữ hoàng.

Năm nay, sinh nhật của Nữ hoàng trở nên yên ắng hơn khi không có tiếng đại bác chúc mừng theo truyền thống. Nữ hoàng cũng đang trong thời gian chịu tang 2 tuần sau khi Hoàng thân Philip qua đời. Bởi vậy mà bà cũng không chụp ảnh mới để chia sẻ, chỉ dùng bức ảnh cũ.

Sinh nhật Nữ hoàng Anh: Hoàng gia đăng ảnh mới, viết thông điệp nhắc đến Hoàng thân Philip ảnh 2

Nữ hoàng đang trong thời gian chịu tang chồng. Ảnh: BBC News.

Để mừng sinh nhật Nữ hoàng, chỉ có một số thành viên trong gia đình dự định sẽ tới dùng bữa trưa cùng bà. Ngoài gia, cả gia tộc cũng thống nhất là sẽ lần lượt đến thăm trong những ngày tới để đảm bảo là Nữ hoàng không phải ở một mình. Trong số những người dự định tới thăm sẽ là Vương nữ Vương thất Anne (con gái của Nữ hoàng), Nữ Bá tước Sophie (con dâu), Công nương Kate (cháu dâu)…

Sinh nhật Nữ hoàng Anh: Hoàng gia đăng ảnh mới, viết thông điệp nhắc đến Hoàng thân Philip ảnh 3

Vương nữ Vương thất Anne và Công nương Kate là hai trong số những người sẽ đến thăm Nữ hoàng. Ảnh: Getty/ Max Mumby/ Indigo.

Hoàng tử Harry không có trong danh sách những người dự định tới thăm Nữ hoàng, vì anh được cho là đã quay về Mỹ.

Sinh nhật Nữ hoàng Anh: Hoàng gia đăng ảnh mới, viết thông điệp nhắc đến Hoàng thân Philip ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.