Sinh nhật sát ngày diễn ra concert, SUGA BTS vẫn không quên làm những việc vô cùng ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 9/3 là sinh nhật của SUGA (Min Yoongi), anh hai của BTS. Không chỉ có cộng đồng ARMY rộn ràng tổ chức sinh nhật cho nam idol, chính anh cũng không quên thực hiện những hành động vô cùng ý nghĩa, mặc dù đang cực kỳ bận rộn cho 3 buổi concert trực tiếp của BTS, bắt đầu từ ngày 10/3, tức là chỉ sau sinh nhật SUGA đúng 1 ngày.
Sinh nhật sát ngày diễn ra concert, SUGA BTS vẫn không quên làm những việc vô cùng ý nghĩa ảnh 1

Hình ảnh SUGA những ngày này tràn ngập khắp thủ đô Seoul, Hàn Quốc, từ các trung tâm thương mại, trên đường phố, các trạm tàu điện ngầm và cả trong các tàu điện ngầm, cửa hàng tiện lợi và xung quanh toà nhà trụ sở HYBE, công ty chủ quản của BTS.

Sinh nhật sát ngày diễn ra concert, SUGA BTS vẫn không quên làm những việc vô cùng ý nghĩa ảnh 2

Mặc dù rất bận rộn để chuẩn bị cho 3 buổi concert trực tiếp tại Seoul từ ngày 10/3, tức là chỉ sau sinh nhật có 1 ngày, SUGA vẫn không quên livestream cùng người hâm mộ.

Các thành viên BTS luôn rất quan tâm tới cộng đồng người hâm mộ, đặc biệt là SUGA, anh luôn thể hiện sự tôn trọng yêu quý ARMY, không quan tâm đến việc cho dù bạn có mua được vé concert hay mua được album của BTS hay không.

Sinh nhật sát ngày diễn ra concert, SUGA BTS vẫn không quên làm những việc vô cùng ý nghĩa ảnh 3

Trong buổi livestream mừng sinh nhật mình, SUGA đã an ủi các bạn ARMY không đến được concert, và tin chắc rằng lần sau các bạn ấy sẽ có cơ hội tham gia: “Những ai chưa thể đi concert lần này thì chắc chắn sẽ đi được lần sau, mình đảm bảo đấy! Trừ khi chúng mình (BTS) quá già và ốm yếu thôi, còn không thì vẫn sẽ tiếp tục làm concert.

Sinh nhật sát ngày diễn ra concert, SUGA BTS vẫn không quên làm những việc vô cùng ý nghĩa ảnh 4

“Anh hai” của BTS vốn là một chàng rapper, nhạc sĩ tài giỏi, giản dị và nấu ăn ngon nhất nhì BTS. Trong các năm qua, năm nào SUGA cũng giành một phần thu nhập để đóng góp từ thiện. Năm nay cũng vậy, nhân dịp sinh nhật mình, SUGA đã chia sẻ khó khăn tới nạn nhân của vụ cháy rừng lớn dọc theo khu vực duyên hải phía Đông của Hàn Quốc. Nam idol đã quyên góp 100 triệu won (tương đương khoảng 1,9 tỉ đồng) cho Hiệp hội Nhịp cầu Hy vọng thuộc Tổ chức Cứu trợ Thảm họa Quốc gia.

Sinh nhật sát ngày diễn ra concert, SUGA BTS vẫn không quên làm những việc vô cùng ý nghĩa ảnh 5

Mặc dù đã không còn ngạc nhiên với những hành động từ thiện hàng năm này của SUGA, nhưng cộng đồng ARMY vẫn vô cùng cảm động và tự hào, bên trong chàng trai có vẻ ngoài đôi khi có phần lạnh lùng này là một trái tim ấm áp và cực kỳ chu đáo.

Trong những ngày tới đây, BTS sẽ có 3 buổi concert trực tiếp tại Seoul, sau đó sang tháng 4, nhóm sẽ tiếp tục trở lại Mỹ và thực hiện tiếp 4 buổi concert tại Las Vegas.

Sinh nhật sát ngày diễn ra concert, SUGA BTS vẫn không quên làm những việc vô cùng ý nghĩa ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm