Sinh nhật trọn vẹn của Sơn Tùng: MV leo Top Trending, là sao Việt đầu tiên có nút kim cương YouTube

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau loạt lùm xùm xoay quanh MV “There's No One At All" và ồn ào với “tình cũ" Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP đang có màn trở lại đầy mạnh mẽ với loạt thành tích đáng ngưỡng mộ.

Chiều 5/7, kênh YouTube “Sơn Tùng M-TP Official" của giọng ca gốc Thái Bình đã đạt cột mốc 10 triệu người theo dõi. Giọng ca Hãy Trao Cho Anh cũng trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt được nút Kim cương của YouTube.

Hiện tại, chỉ mới có 4 kênh YouTube ở Việt Nam giành được nút Kim cương là nhóm hài FAPtv, kênh POPS Kids, kênh Nờ Tờ Nờ của Nguyễn Thành Nam và Cris Devil Gamer.

Sinh nhật trọn vẹn của Sơn Tùng: MV leo Top Trending, là sao Việt đầu tiên có nút kim cương YouTube ảnh 1

Sơn Tùng M-TP bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được nút Kim cương YouTube.

Đêm qua, Sơn Tùng đã có màn tái xuất V-Pop khá bất ngờ, không chiến lược quảng bá rầm rộ với phiên bản mới của ca khúc từng gây tranh cãi There's No One At All. Sự trở lại của anh chàng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn đến từ khán giả, đẩy lượt đăng ký trên kênh tăng vọt lên con số 10 triệu người.

Hiện tại, phiên bản mới của ca khúc đã đạt hơn 2 triệu lượt xem sau chưa đầy một ngày ra mắt, đang giữ vị trí thứ 5 trên BXH Top Trending Việt Nam và đang thẳng tiến vào Top 3 Music Trending YouTube. Với một bản phối mới cùng phong cách thể hiện nhẹ nhàng, lãng mạn, There's No One At All đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Sinh nhật trọn vẹn của Sơn Tùng: MV leo Top Trending, là sao Việt đầu tiên có nút kim cương YouTube ảnh 2

Tuổi 28, Sơn Tùng M-TP là một trong số ít những sao Việt sở hữu sự nghiệp âm nhạc đáng ngưỡng mộ: Nghệ sĩ V-Pop có nhiều MV vượt mốc 100 triệu lượt xem nhất, nghệ sĩ Việt có nhiều bài hát trên 10 triệu lượt stream nhất trên nền tảng nghe nhạc quốc tế, nhiều lần xuất hiện tại các BXH thế giới.

Sinh nhật trọn vẹn của Sơn Tùng: MV leo Top Trending, là sao Việt đầu tiên có nút kim cương YouTube ảnh 3
Sinh nhật trọn vẹn của Sơn Tùng: MV leo Top Trending, là sao Việt đầu tiên có nút kim cương YouTube ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm