Sinh ra vào mùa Hè, nên các cô nàng Cự Giải đúng là sáng nắng chiều mưa

Sinh ra vào mùa Hè, nên các cô nàng Cự Giải đúng là sáng nắng chiều mưa
HHT - Không gì phức tạp hơn những cô gái cung Cự Giải, phải ở thật lâu bên họ, quan sát họ thật nhiều mới hiểu được.

Gửi cô gái Cự Giải ngày hôm qua vừa dẫn đầu đội cổ vũ bóng rổ lớp mình, mang theo bao nhiêu là trái cây và cả một chiếc khăn màu đỏ dành riêng cho tớ. Vẫn nhớ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau cũng là tại sân bóng này đấy nhỉ. Hôm mới vào trường, còn chưa nhận lớp, tớ đã hăng hái ra sân cùng các anh, nào ngờ ném bóng đập trúng vào người cậu. Lúc ấy cậu rơm rớm nước mắt, chắc là đau lắm, nhưng thấy tớ cuống quít xin lỗi lại cười tươi ngay được. Về sau đọc Horoscope, mới biết con gái Cự Giải mạnh mẽ “ngầm” chẳng thua ai.

Sinh ra vào mùa Hè, nên các cô nàng Cự Giải đúng là sáng nắng chiều mưa ảnh 1

Gửi cô gái Cự Giải nhiều ngày qua vẫn luôn mang đến những món quà kì diệu. Khi thì dúi vào tay tớ gói xôi, khi thì bánh bao thơm phức, có hôm lại là bánh ngọt tự làm. Nói thật nhé, trước khi lỡ miệng đùa cậu “Đứa nào thua điểm kiểm tra chất lượng thì phải “bao” đứa kia cả năm”, tớ chưa bao giờ chịu ăn sáng đâu. Hình như tớ chưa từng nói cảm ơn phải không nhỉ? Nhưng thực lòng, Cự Giải ấm áp ạ, chưa có năm học nào mà sáng sáng tớ đều vui như thế này đâu!

Sinh ra vào mùa Hè, nên các cô nàng Cự Giải đúng là sáng nắng chiều mưa ảnh 2

Gửi cô gái Cự Giải vẫn ngày ngày lắng nghe biết bao nhiêu tâm sự của hết đứa này đến đứa nọ như một tổng đài tư vấn tâm lý của cả lớp. Tớ thích cái cách cậu cùng cười, cùng khóc với từng câu chuyện. Nhưng tớ là con trai, làm sao tự dưng ra tâm sự được! Ấy thế mà cậu vẫn biết hết. Như cái hôm cậu đột nhiên đặt lên tay tớ chiếc ô màu xanh da trời, nói rằng mưa to lắm, nếu không muốn về một mình thì cùng đi chung. Hôm ấy cậu biết là tớ đang buồn lắm đúng không. Cảm ơn vì đã ở bên cạnh tớ, yên bình như chiếc ô nhỏ giữa ngày giông bão ấy. Có phải con gái Cự Giải đều dịu dàng như thế không?

Gửi cô gái Cự Giải đã luôn cười rạng rỡ với tớ; luôn hiểu tất tật những gì tớ nói và không nói; dỗi khi tớ cười mái tóc ngắn ngủn như cục bông; hì hụi chép bài hộ khi tớ bị ngã xe bó bột; đã cùng đám bạn hùa vào gán ghép tớ với bạn lớp trưởng lớp bên, nhưng ngay lập tức xịu mặt xin lỗi khi tớ giả vờ giận...

Sinh ra vào mùa Hè, nên các cô nàng Cự Giải đúng là sáng nắng chiều mưa ảnh 3

Tớ ngồi ngơ ngẩn nghĩ hôm nay nên tìm mua gì tặng cậu nhân ngày sinh nhật, thế rồi nghĩ miên man, lại nghĩ về những cái “ngày hôm qua” của chúng ta. Có phải bước sang tuổi mới, ai cũng sẽ khác đi một chút?

Vậy thì Cự Giải ạ, “ngày hôm qua” cậu đã mang đến cho tớ những món quà ngon lành vì trò đùa cá cược, nhưng từ ngày hôm nay, thời hạn cho hình phạt ấy đã hết, cậu vẫn sẽ mang đến cho tớ những điều kì diệu chỉ đơn giản vì cậu yêu quý tớ chứ?

“Ngày hôm qua” cậu mang cho tớ chiếc ô màu xanh da trời, nhưng từ ngày hôm nay, nếu có lúc nào không muốn về một mình, hãy nhớ rằng luôn có tớ đi chung, nhé!

Sinh ra vào mùa Hè, nên các cô nàng Cự Giải đúng là sáng nắng chiều mưa ảnh 4

Và cho dù cậu có khác đi thế nào chăng nữa, “ngày hôm qua” cậu đã là cô gái tuyệt vời nhất mà tớ biết, và ngày hôm nay, ngày mai, ngày kia cũng vậy. Tớ sẽ cố gắng để trở thành chàng trai tuyệt vời nhất mà cậu biết, nhất định đấy.

 Có một câu nói như thế này: “Ngày hôm qua là quá khứ. Ngày mai là điều bí ẩn. Còn ngày hôm nay là một món quà”. Thời gian trôi chẳng đợi ai, từng phút từng giây đều là quý giá. Cảm ơn cậu, cô gái Cự Giải ạ, vì đã ở bên cạnh và cho tớ rất nhiều “ngày hôm qua” thật đẹp. Chúc mừng sinh nhật!

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm