Sinh viên Báo chí cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp với Nhật ký 20 AJC 2018

Sinh viên Báo chí cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp với Nhật ký 20 AJC 2018
HHT - Cuộc thi “Tạo “Khoảnh Khắc” cùng Nhật Ký 20” đã nhận được các sản phẩm là những ấn phẩm truyền thông vô cùng ấn tượng của 4 team tài năng đến từ các bạn tân sinh viên Khoa Kinh tế - Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Nhật Ký 20 được biết đến là chương trình thường niên đặc biệt của Khoa Kinh tế dành tặng cho các tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Bước sang mùa thứ 5 hoạt động, Nhật Ký 20 năm nay bùng nổ hơn bao giờ hết với chủ đề “Khoảnh Khắc”, mong muốn mang tới các bạn tân sinh viên khoa Kinh tế nói riêng và các bạn tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung một thông điệp: “Hãy luôn trân trọng những khoảnh khắc mà bạn từng trải qua vì chính khoảnh khắc ấy đã tạo nên bạn của ngày hôm nay”. Chương trình không chỉ là một món quà ý nghĩa mà ban tổ chức Nhật Ký 20 dành tặng các bạn tân sinh viên mà còn là sợi dây bền chặt gắn kết các thế hệ sinh viên Khoa Kinh tế.

Chặng đua cuối cùng của 4 teams Nhật Ký 20 với tên gọi “Tạo “khoảnh khắc” cùng Nhật Ký 20” được chính thức bắt đầu vào ngày 29/9 trên fanpage của chương trình. Với tài năng, sự chuẩn bị công phu và chất lượng, 4 teams đã cho ra những sản phẩm vô cùng cá tính và ấn tượng. 

Sinh viên Báo chí cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp với Nhật ký 20 AJC 2018 ảnh 1
“Love in orange peach” ngọt ngào và đáng yêu của team Cam Đào.
Sinh viên Báo chí cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp với Nhật ký 20 AJC 2018 ảnh 2
Khoảnh khắc lên hình của Nhật Ký 20 trong ấn phẩm Team Red Gangz - “We make our own moments”.
Sinh viên Báo chí cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp với Nhật ký 20 AJC 2018 ảnh 3
Yellow Dragon tinh nghịch trong ấn phẩm “Thanh xuân đừng một mình”.
Sinh viên Báo chí cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp với Nhật ký 20 AJC 2018 ảnh 4
Team Lục Lam ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ những ngày nhập học đầu tiên.

Mỗi đội một màu sắc một cá tính riêng, thú vị và thu hút đã truyền tải những cách nhìn khác nhau sau khi trở thành tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ấn phẩm truyền thông mà các đội mang lại đều chứa đựng ý nghĩa, thông điệp dễ để chúng ta đồng cảm được các tân sinh viên thể hiện vô cùng tài năng và duyên dáng, đúng chất sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 7/10 thông qua hình thức bình chọn online trên fanpage Nhật Ký 20. Ngay sau đó, đêm đại nhạc hội đáng mong chờ nhất - Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc 2018 sẽ diễn ra vào 18h30 ngày 10/10 tại Hội trường Lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền hứa hẹn mang đến khoảnh khắc đáng nhớ cho các bạn tân sinh viên K38 cũng như toàn thể sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?