Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền" là dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên, phi lợi nhuận được thực hiện bởi ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Với nội dung đa dạng, dự án được coi là cuốn “sổ tay điện tử" dành cho những thí sinh đam mê ngành Báo chí - Truyền thông.

Ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên đã tạo được sự uy tín với những dự án đồng hành tuyển sinh thường niên. Xuất phát từ mục đích tạo ra một diễn đàn hỗ trợ thi Tốt nghiệp THPT đáng tin cậy, nơi mà các bạn thí sinh đạt được nhu cầu tìm kiếm thông tin hữu ích, dự án K40 (năm 2020) và K41 Học viện Báo chí và Tuyên truyền (năm 2021) đã thu về lượng tương tác rất cao nhờ cách khai thác các nội dung trẻ trung, hài hước, phù hợp với tâm lý các sĩ tử gen Z.

Tiếp nối sự thành công của hai dự án tiền nhiệm, Dự án K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã trở lại để tiếp tục sứ mệnh của mình.

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích ảnh 1

Dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên của CLB Truyền hình sinh viên đã bước sang năm thứ 3 với tên gọi K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hiện nay, trên mạng xã hội có rất nhiều thông tin sai sự thật, gây khó khăn cho thí sinh trong việc tiếp cận và tìm hiểu về ngành học, trường học và kỳ thi. Trong quá trình ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT, điểm số và sự lựa chọn ngành nghề tương lai luôn là những áp lực vô hình, khiến các bạn mất nhiều thời gian để cân nhắc. Hơn nữa, sự kì vọng từ bố mẹ, bạn bè, người thân cũng vô tình gây ra tình trạng căng thẳng, khiến các sĩ tử khó có thể chia sẻ. Chính vì vậy, sự ra đời của K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền chính là người bạn đồng hành bổ ích, nơi cung cấp thông tin tuyển sinh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

K42 AJC không chỉ tập trung vào việc cập nhật các thông tin tuyển sinh, dự án còn giải đáp thắc mắc, lắng nghe, an ủi, truyền động lực đến các sĩ tử để giảm bớt những áp lực mà các bạn đang gặp phải, giúp các bạn tự tin hơn trên con đường bước vào ngưỡng cửa Đại học.

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích ảnh 2

Một trong những bài đăng mang tính “chữa lành”, truyền động lực đến các sĩ tử bên cạnh các tuyến bài về thông tin tuyển sinh.

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích ảnh 3

Tuyến bài cung cấp những thông tin tuyển sinh hữu ích dành cho các bạn thí sinh.

Thông qua dự án, đội ngũ thực hiện muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm ôn thi mình đã có để giúp các bạn thí sinh có thêm kiến thức, sự chuẩn bị kĩ càng hơn trên hành trình chinh phục ước mơ. Bên cạnh đó, dự án cũng mong muốn tạo ra không gian cởi mở, kết nối, giúp các thí sinh có chung đam mê tìm được những người bạn cùng chung chí hướng.

Dự án K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã chính thức trở lại. Trong bối cảnh tuyển sinh có nhiều sự thay đổi, dự án hứa hẹn sẽ cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và mang lại những sản phẩm chất lượng.

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

Một quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

HHT - Vị quan tòa ở Colombia đã dùng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT để đưa ra quyết định trong phiên tòa, và đây là lần đầu tiên có sự việc như vậy trong lĩnh vực pháp lý. Điều này khiến dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, rằng cách làm của vị quan tòa là có được phép hay không.
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.
TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

HHT - Lợi dụng lòng hảo tâm của người dùng mạng xã hội, một số TikToker lớn tuổi tại Indonesia đã thể hiện sự khổ sở, thiếu thốn của mình trên video livestream và thực hiện những hành động kỳ dị nhằm thu các món quà ảo để đổi ra tiền thật. Việc này được coi là hình thức "ăn xin online", đang khiến công chúng Indonesia vô cùng bức xúc.