Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền" là dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên, phi lợi nhuận được thực hiện bởi ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Với nội dung đa dạng, dự án được coi là cuốn “sổ tay điện tử" dành cho những thí sinh đam mê ngành Báo chí - Truyền thông.

Ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên đã tạo được sự uy tín với những dự án đồng hành tuyển sinh thường niên. Xuất phát từ mục đích tạo ra một diễn đàn hỗ trợ thi Tốt nghiệp THPT đáng tin cậy, nơi mà các bạn thí sinh đạt được nhu cầu tìm kiếm thông tin hữu ích, dự án K40 (năm 2020) và K41 Học viện Báo chí và Tuyên truyền (năm 2021) đã thu về lượng tương tác rất cao nhờ cách khai thác các nội dung trẻ trung, hài hước, phù hợp với tâm lý các sĩ tử gen Z.

Tiếp nối sự thành công của hai dự án tiền nhiệm, Dự án K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã trở lại để tiếp tục sứ mệnh của mình.

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích ảnh 1

Dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên của CLB Truyền hình sinh viên đã bước sang năm thứ 3 với tên gọi K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hiện nay, trên mạng xã hội có rất nhiều thông tin sai sự thật, gây khó khăn cho thí sinh trong việc tiếp cận và tìm hiểu về ngành học, trường học và kỳ thi. Trong quá trình ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT, điểm số và sự lựa chọn ngành nghề tương lai luôn là những áp lực vô hình, khiến các bạn mất nhiều thời gian để cân nhắc. Hơn nữa, sự kì vọng từ bố mẹ, bạn bè, người thân cũng vô tình gây ra tình trạng căng thẳng, khiến các sĩ tử khó có thể chia sẻ. Chính vì vậy, sự ra đời của K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền chính là người bạn đồng hành bổ ích, nơi cung cấp thông tin tuyển sinh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

K42 AJC không chỉ tập trung vào việc cập nhật các thông tin tuyển sinh, dự án còn giải đáp thắc mắc, lắng nghe, an ủi, truyền động lực đến các sĩ tử để giảm bớt những áp lực mà các bạn đang gặp phải, giúp các bạn tự tin hơn trên con đường bước vào ngưỡng cửa Đại học.

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích ảnh 2

Một trong những bài đăng mang tính “chữa lành”, truyền động lực đến các sĩ tử bên cạnh các tuyến bài về thông tin tuyển sinh.

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích ảnh 3

Tuyến bài cung cấp những thông tin tuyển sinh hữu ích dành cho các bạn thí sinh.

Thông qua dự án, đội ngũ thực hiện muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm ôn thi mình đã có để giúp các bạn thí sinh có thêm kiến thức, sự chuẩn bị kĩ càng hơn trên hành trình chinh phục ước mơ. Bên cạnh đó, dự án cũng mong muốn tạo ra không gian cởi mở, kết nối, giúp các thí sinh có chung đam mê tìm được những người bạn cùng chung chí hướng.

Dự án K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã chính thức trở lại. Trong bối cảnh tuyển sinh có nhiều sự thay đổi, dự án hứa hẹn sẽ cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và mang lại những sản phẩm chất lượng.

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.
Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?