Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền" là dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên, phi lợi nhuận được thực hiện bởi ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Với nội dung đa dạng, dự án được coi là cuốn “sổ tay điện tử" dành cho những thí sinh đam mê ngành Báo chí - Truyền thông.

Ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên đã tạo được sự uy tín với những dự án đồng hành tuyển sinh thường niên. Xuất phát từ mục đích tạo ra một diễn đàn hỗ trợ thi Tốt nghiệp THPT đáng tin cậy, nơi mà các bạn thí sinh đạt được nhu cầu tìm kiếm thông tin hữu ích, dự án K40 (năm 2020) và K41 Học viện Báo chí và Tuyên truyền (năm 2021) đã thu về lượng tương tác rất cao nhờ cách khai thác các nội dung trẻ trung, hài hước, phù hợp với tâm lý các sĩ tử gen Z.

Tiếp nối sự thành công của hai dự án tiền nhiệm, Dự án K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã trở lại để tiếp tục sứ mệnh của mình.

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích ảnh 1

Dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên của CLB Truyền hình sinh viên đã bước sang năm thứ 3 với tên gọi K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hiện nay, trên mạng xã hội có rất nhiều thông tin sai sự thật, gây khó khăn cho thí sinh trong việc tiếp cận và tìm hiểu về ngành học, trường học và kỳ thi. Trong quá trình ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT, điểm số và sự lựa chọn ngành nghề tương lai luôn là những áp lực vô hình, khiến các bạn mất nhiều thời gian để cân nhắc. Hơn nữa, sự kì vọng từ bố mẹ, bạn bè, người thân cũng vô tình gây ra tình trạng căng thẳng, khiến các sĩ tử khó có thể chia sẻ. Chính vì vậy, sự ra đời của K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền chính là người bạn đồng hành bổ ích, nơi cung cấp thông tin tuyển sinh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

K42 AJC không chỉ tập trung vào việc cập nhật các thông tin tuyển sinh, dự án còn giải đáp thắc mắc, lắng nghe, an ủi, truyền động lực đến các sĩ tử để giảm bớt những áp lực mà các bạn đang gặp phải, giúp các bạn tự tin hơn trên con đường bước vào ngưỡng cửa Đại học.

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích ảnh 2

Một trong những bài đăng mang tính “chữa lành”, truyền động lực đến các sĩ tử bên cạnh các tuyến bài về thông tin tuyển sinh.

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích ảnh 3

Tuyến bài cung cấp những thông tin tuyển sinh hữu ích dành cho các bạn thí sinh.

Thông qua dự án, đội ngũ thực hiện muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm ôn thi mình đã có để giúp các bạn thí sinh có thêm kiến thức, sự chuẩn bị kĩ càng hơn trên hành trình chinh phục ước mơ. Bên cạnh đó, dự án cũng mong muốn tạo ra không gian cởi mở, kết nối, giúp các thí sinh có chung đam mê tìm được những người bạn cùng chung chí hướng.

Dự án K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã chính thức trở lại. Trong bối cảnh tuyển sinh có nhiều sự thay đổi, dự án hứa hẹn sẽ cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và mang lại những sản phẩm chất lượng.

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.