Sinh viên ĐH Georgetown yêu cầu nhà trường kỉ luật ca sĩ Roy Kim

Sinh viên ĐH Georgetown yêu cầu nhà trường kỉ luật ca sĩ Roy Kim
HHT - Nhiều sinh viên cho rằng nếu Roy Kim bị buộc tội chia sẻ clip quay lén, anh ta nên bị đuổi học.

Nam ca sĩ Roy Kim - một thành viên trong "nhóm chat đen" của Jung Joon Young đã thừa nhận hành vi lan truyền những clip nhạy cảm bất hợp pháp. Bên cạnh việc phải chịu trách nhiệm hình sự, Roy Kim còn có nguy cơ bị đuổi khỏi trường ĐH Georgetown danh giá mà anh đang theo học.

Sinh viên ĐH Georgetown yêu cầu nhà trường kỉ luật ca sĩ Roy Kim ảnh 1

Sau khi vụ việc của Roy Kim được đưa tin trên các trang báo lớn, nhiều sinh viên của ĐH Georgetown bày tỏ thái độ bất bình. Một bản kiến nghị đã được đại diện sinh viên gửi lên ban giám hiệu, yêu cầu nhà trường phải xử lý kỉ luật với Roy Kim.

Bản kiến nghị ghi rõ: "Roy Kim, một ca sĩ K-Pop nổi tiếng, sinh viên sắp tốt nghiệp vào tháng 5 tới tại ĐH Georgetown đang bị điều tra vì chia sẻ những clip quay lén trong một nhóm chat trên mạng. Vì tính chất nghiêm trọng của cáo buộc này, nhà trường nên đình chỉ Roy Kim cho đến khi sự việc được làm sáng tỏ. Nếu anh ta bị buộc tội chính thức, anh ta phải bị đuổi học".

Sinh viên ĐH Georgetown yêu cầu nhà trường kỉ luật ca sĩ Roy Kim ảnh 2

Gina Kang - một sinh viên gốc Hàn chia sẻ với tờ báo trường The Hoya: "Tôi tin ban giám hiệu nên bày tỏ lập trường rõ ràng về vấn đề này. Anh ta không đáng được tha thứ. Những người nổi tiếng hay giàu có không nên tiếp tục được đối xử đặc biệt".

Trước đó, ĐH Georgetown cũng tuyên bố sẽ tiến hành một cuộc điều tra đối với Roy Kim trước khi anh này ra trường. Trường hợp xấu nhất, Roy Kim sẽ không được nhận bằng tốt nghiệp.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm