Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân phản ứng ra sao khi trường có tân Hoa Hậu Việt Nam?

HHT - Vương miện Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã gọi tên Đỗ Thị Hà, cô nàng sinh viên đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Khi trường mình ghi tên trên bản đồ các trường Đại học có Hoa Hậu, hội NEU-ers lại có nhiều phản ứng vô cùng hài hước đấy!

Ngay những ngày đầu của Hoa Hậu Việt Nam 2020, fanpage chính thức của trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã luôn cập nhật thông tin về các thí sinh của trường mình. Trong số đó có Đỗ Thị Hà - cô gái đến từ Thanh Hóa, hiện đang là sinh viên lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân phản ứng ra sao khi trường có tân Hoa Hậu Việt Nam? ảnh 1  Đỗ Thị Hà chính thức trở thành Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Ở trường, cô nàng cũng là gương mặt quen thuộc khi là thành viên đội Lễ Tân của trường. Vậy nên khi có thông tin cô tham gia Hoa Hậu Việt Nam 2020, các sinh viên NEU luôn nhiệt tình ủng hộ bằng cách comment cổ vũ, bình chọn. Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa Hậu, không chỉ Facebook cá nhân mà ngay cả fanpage chính thức của trường cũng nhận được "bão" lời khen, chúc mừng.

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân phản ứng ra sao khi trường có tân Hoa Hậu Việt Nam? ảnh 2
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân phản ứng ra sao khi trường có tân Hoa Hậu Việt Nam? ảnh 3
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân phản ứng ra sao khi trường có tân Hoa Hậu Việt Nam? ảnh 4 Các fanpage của trường đồng loạt đăng bài chúc mừng tân Hoa Hậu.

Nhiều người hy vọng rằng Đỗ Thị Hà sẽ là bước khởi đầu để ĐH Kinh tế Quốc dân trở thành cái nôi của Hoa Hậu. Bạn Vũ Huyền Anh bình luận: "Cuối cùng NEU cũng đã có Hoa Hậu, chúc mừng trường từng bước trở thành trường của hoa khôi". 

Chúc mừng nhưng hội sinh viên cũng không quên "hưởng ké" may mắn của tân Hoa Hậu đâu nhé! Nhiều bạn đã nhanh chóng tag ngay bạn thân với lời nhắn "nhanh đi thi để trở thành Hoa Hậu thứ hai của trường", "cùng tên Hà nên đợi 2 năm nữa rồi đi thi nha"... Một cô bạn đồng hương của Đỗ Thị Hà còn hài hước bình luận: "Mở bán vé vào thăm nhà Hoa Hậu Đỗ Thị Hà nha, bất ngờ quá".

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân phản ứng ra sao khi trường có tân Hoa Hậu Việt Nam? ảnh 5 Nhiều người bình luận chúc mừng Đỗ Thị Hà.

Vậy là sau khi có Á hậu 1 tại Hoa Hậu Việt Nam 2018, ĐH Kinh tế Quốc dân đã trở lại và lợi hại hơn xưa với ngôi vị cao nhất của Hoa Hậu Việt Nam 2020. Chắc hẳn các sinh viên của trường đang vô cùng mong ngóng ngày Đỗ Thị Hà trở lại trường sau khi thành Hoa Hậu đấy!

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân phản ứng ra sao khi trường có tân Hoa Hậu Việt Nam? ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?

William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?

HHT - Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã nối tiếp nhau đăng lời tưởng nhớ ông của họ là Hoàng thân Philip. Cả thời điểm lẫn nội dung của những thông điệp từ hai Hoàng tử đều khiến người ta đặt ra nhiều câu hỏi. Liệu đây là dấu hiệu đầu tiên của sự hàn gắn, hay là bằng chứng của sự tách rời?
Nhà sáng lập phong trào vì người da màu nhưng lại mua nhà xa xỉ ở khu toàn dân da trắng

Nhà sáng lập phong trào vì người da màu nhưng lại mua nhà xa xỉ ở khu toàn dân da trắng

HHT - Rất nhiều người đang cảm thấy “bị lừa” khi người đồng sáng lập phong trào Black Lives Matter (Mạng sống của người da đen (cũng) có giá trị) - một phong trào nhận được nhiều tiền quyên góp từ mọi người - đã mua liền mấy căn nhà đắt tiền. Mới đây nhất là một căn nhà giá 1,4 triệu đôla (hơn 32 tỷ đồng) ở khu hạng sang toàn người da trắng.