Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân phản ứng ra sao khi trường có tân Hoa Hậu Việt Nam?

HHT - Vương miện Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã gọi tên Đỗ Thị Hà, cô nàng sinh viên đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Khi trường mình ghi tên trên bản đồ các trường Đại học có Hoa Hậu, hội NEU-ers lại có nhiều phản ứng vô cùng hài hước đấy!

Ngay những ngày đầu của Hoa Hậu Việt Nam 2020, fanpage chính thức của trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã luôn cập nhật thông tin về các thí sinh của trường mình. Trong số đó có Đỗ Thị Hà - cô gái đến từ Thanh Hóa, hiện đang là sinh viên lớp Luật Kinh doanh K61, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân phản ứng ra sao khi trường có tân Hoa Hậu Việt Nam? ảnh 1  Đỗ Thị Hà chính thức trở thành Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Ở trường, cô nàng cũng là gương mặt quen thuộc khi là thành viên đội Lễ Tân của trường. Vậy nên khi có thông tin cô tham gia Hoa Hậu Việt Nam 2020, các sinh viên NEU luôn nhiệt tình ủng hộ bằng cách comment cổ vũ, bình chọn. Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa Hậu, không chỉ Facebook cá nhân mà ngay cả fanpage chính thức của trường cũng nhận được "bão" lời khen, chúc mừng.

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân phản ứng ra sao khi trường có tân Hoa Hậu Việt Nam? ảnh 2
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân phản ứng ra sao khi trường có tân Hoa Hậu Việt Nam? ảnh 3
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân phản ứng ra sao khi trường có tân Hoa Hậu Việt Nam? ảnh 4 Các fanpage của trường đồng loạt đăng bài chúc mừng tân Hoa Hậu.

Nhiều người hy vọng rằng Đỗ Thị Hà sẽ là bước khởi đầu để ĐH Kinh tế Quốc dân trở thành cái nôi của Hoa Hậu. Bạn  Vũ Huyền Anh bình luận: " Cuối cùng NEU cũng đã có Hoa Hậu, chúc mừng trường từng bước trở thành trường của hoa khôi". 

Chúc mừng nhưng hội sinh viên cũng không quên "hưởng ké" may mắn của tân Hoa Hậu đâu nhé! Nhiều bạn đã nhanh chóng tag ngay bạn thân với lời nhắn " nhanh đi thi để trở thành Hoa Hậu thứ hai của trường", " cùng tên Hà nên đợi 2 năm nữa rồi đi thi nha"... Một cô bạn đồng hương của Đỗ Thị Hà còn hài hước bình luận: "Mở bán vé vào thăm nhà Hoa Hậu Đỗ Thị Hà nha, bất ngờ quá".

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân phản ứng ra sao khi trường có tân Hoa Hậu Việt Nam? ảnh 5 Nhiều người bình luận chúc mừng Đỗ Thị Hà.

Vậy là sau khi có Á hậu 1 tại Hoa Hậu Việt Nam 2018, ĐH Kinh tế Quốc dân đã trở lại và lợi hại hơn xưa với ngôi vị cao nhất của Hoa Hậu Việt Nam 2020. Chắc hẳn các sinh viên của trường đang vô cùng mong ngóng ngày  Đỗ Thị Hà trở lại trường sau khi thành Hoa Hậu đấy!

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân phản ứng ra sao khi trường có tân Hoa Hậu Việt Nam? ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

HHT - Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry - vừa viết một lá thư gửi tới các chính trị gia hàng đầu của Mỹ. Nhưng ngay lập tức, cô bị truyền thông ở Anh phản đối mạnh mẽ vì vẫn dùng tước vị Hoàng gia trong thư, bởi có một yếu tố khiến việc này bị cho là “không phù hợp” với nguyên tắc của Hoàng gia Anh.
Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

HHT - Một triệu phú ở Trung Quốc mới đây đến ngân hàng để rút tiền nhưng không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên. Bởi vậy, ông tức giận rút một khoản tiền cực lớn nhưng yêu cầu nhân viên ngân hàng ngồi đếm thủ công và kiểm tra từng tờ tiền chứ không được dùng máy đếm tiền. Không chỉ vậy, ông còn “dọa” tiếp.