Sinh viên ĐH Ngân hàng TP.HCM chiến thắng cuộc thi hùng biện tiếng Anh "December Dream"

Sinh viên ĐH Ngân hàng TP.HCM chiến thắng cuộc thi hùng biện tiếng Anh "December Dream"
HHT - Sau hơn 2 tháng tranh tài, 6 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 4 trường đại học trên địa bàn TP.HCM đã bước vào vòng chung kết.

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh December Dream đã diễn ra tại hội trường của trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, đây là chương trình được tổ chức thường niên của câu lạc bộ BEE trực thuộc Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

Sinh viên ĐH Ngân hàng TP.HCM chiến thắng cuộc thi hùng biện tiếng Anh "December Dream" ảnh 1
Giải nhất cuộc thi thuộc về bạn Nguyễn Thành Duy (ĐH Ngân Hàng Tp.HCM)

Với chủ đề The Tech Era - Kỷ nguyên công nghệ, Ban tổ chức muốn các bạn sinh viên hiểu thêm về sức ảnh hưởng của thời đại công nghiệp 4.0, các bạn sinh viên còn có thể phát huy khả năng giao tiếp, tranh luận và giải quyết các vấn đề trước đám đông bằng tiếng Anh. Ban giám khảo đã chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Sinh viên ĐH Ngân hàng TP.HCM chiến thắng cuộc thi hùng biện tiếng Anh "December Dream" ảnh 2

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Xesi - tác giả của ca khúc Túy âm có hơn 111 triệu lượt xem trên YouTube.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?