Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là “phương tiện” số 1 được lựa chọn!

HHT - Phương tiện khả thi có lẽ chính là cà kheo bởi trong thời tiết mưa lớn, nước to ngập tới đầu gối thì xe ô tô hay xe máy đi trong nước đều có thể bị chết máy.

Sinh viên đi học có lẽ mong nhất những ngày mưa. Vì mưa mà ngập một chút là có cớ tự cho mình cái đặc quyền được nghỉ học. Tuy nhiên cũng có những người sẵn sàng đội mưa đội gió để đến trường.

Những hôm mưa lớn, sân trường ngập tới bắp chân, đầu gối, ướt sạch khi vào tới lớp. Bị mưa "hành hạ" nhiều cũng chán, nên các cô cậu sinh viên luôn nghĩ ra cách để vượt khó. Mưa ngập ấy à, không đi được xe mà lội thì ướt, vậy thì mình đi cà khèo tới lớp thử xem sao.

Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là “phương tiện” số 1 được lựa chọn! ảnh 1 Bình tĩnh đi lại giữa trời mưa không lo bị ướt. (Ảnh: Trần Quốc Khánh/ Hà Nội Của Tôi)
Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là “phương tiện” số 1 được lựa chọn! ảnh 2 Một người đi một người chụp thế này chỉ có thể là sinh viên thôi. Có khả năng chỉ là làm màu? (Ảnh: Trần Đức Chinh/ Hà Nội của tôi)

Cà kheo ít cũng phải cao tới 20 - 30 cm, mình đứng lên đó thì tha hồ đi lại chẳng lo ướt, lại còn cá tính ấy chứ. Những hình ảnh nghịch ngợm này vừa được chia sẻ trên một fanpage Facebook khiến nhiều người bật cười chỉ biết lắc đầu "đúng là chỉ hội sinh viên mới nghĩ ra".

Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là “phương tiện” số 1 được lựa chọn! ảnh 3 Trời ngập lụt và sân trường biến thành biển nước nghĩa là mỗi ngày đi học trở thành buổi học bơi. (Ảnh: Trần Sơn/ Group Trường Người Ta)
Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là “phương tiện” số 1 được lựa chọn! ảnh 4 Mưa cũng mưa rồi, ướt cũng ướt rồi, nên chụp ảnh kỷ niệm thôi. (Ảnh: Tuấn Võ/ Group Trường Người Ta)
Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là “phương tiện” số 1 được lựa chọn! ảnh 5 (Ảnh: Hoàng Văn Chung/ Trường Người Ta)
Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là “phương tiện” số 1 được lựa chọn! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

HHT - Một chàng trai, được cho là võ sư, đang trở nên nổi tiếng vì liên tục đăng các video biểu diễn Nhất Thốn Quyền (đòn đấm không cần lấy đà) theo kiểu của huyền thoại Lý Tiểu Long. Trong khi nhiều cư dân mạng rất sửng sốt về khả năng của võ sư này, thì cũng có nhiều người đưa ra các giả thuyết khác.
Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

HHT - Dường như buổi biểu diễn múa lại diễn ra đúng vào giờ ngủ của cô bé này, nên đang biểu diễn thì cô bé ngồi bệt xuống sân khấu để ngủ say sưa. Người bạn múa cùng đã cố gắng gọi nhưng chẳng ăn thua, còn khán giả thì buồn cười như xem phim hài chứ không phải xem múa nữa.