Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là “phương tiện” số 1 được lựa chọn!

HHT - Phương tiện khả thi có lẽ chính là cà kheo bởi trong thời tiết mưa lớn, nước to ngập tới đầu gối thì xe ô tô hay xe máy đi trong nước đều có thể bị chết máy.

Sinh viên đi học có lẽ mong nhất những ngày mưa. Vì mưa mà ngập một chút là có cớ tự cho mình cái đặc quyền được nghỉ học. Tuy nhiên cũng có những người sẵn sàng đội mưa đội gió để đến trường.

Những hôm mưa lớn, sân trường ngập tới bắp chân, đầu gối, ướt sạch khi vào tới lớp. Bị mưa "hành hạ" nhiều cũng chán, nên các cô cậu sinh viên luôn nghĩ ra cách để vượt khó. Mưa ngập ấy à, không đi được xe mà lội thì ướt, vậy thì mình đi cà khèo tới lớp thử xem sao.

Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là “phương tiện” số 1 được lựa chọn! ảnh 1 Bình tĩnh đi lại giữa trời mưa không lo bị ướt. (Ảnh: Trần Quốc Khánh/ Hà Nội Của Tôi)
Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là “phương tiện” số 1 được lựa chọn! ảnh 2

Một người đi một người chụp thế này chỉ có thể là sinh viên thôi. Có khả năng chỉ là làm màu? (Ảnh: Trần Đức Chinh/ Hà Nội của tôi)

Cà kheo ít cũng phải cao tới 20 - 30 cm, mình đứng lên đó thì tha hồ đi lại chẳng lo ướt, lại còn cá tính ấy chứ. Những hình ảnh nghịch ngợm này vừa được chia sẻ trên một fanpage Facebook khiến nhiều người bật cười chỉ biết lắc đầu "đúng là chỉ hội sinh viên mới nghĩ ra".

Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là “phương tiện” số 1 được lựa chọn! ảnh 3 Trời ngập lụt và sân trường biến thành biển nước nghĩa là mỗi ngày đi học trở thành buổi học bơi. (Ảnh: Trần Sơn/ Group Trường Người Ta)
Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là “phương tiện” số 1 được lựa chọn! ảnh 4 Mưa cũng mưa rồi, ướt cũng ướt rồi, nên chụp ảnh kỷ niệm thôi. (Ảnh: Tuấn Võ/ Group Trường Người Ta)
Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là “phương tiện” số 1 được lựa chọn! ảnh 5 (Ảnh: Hoàng Văn Chung/ Trường Người Ta)
Sinh viên đi học mùa mưa: Cà kheo là “phương tiện” số 1 được lựa chọn! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.