Sinh viên đóng giả "thanh tra" để ăn gà KFC miễn phí suốt một năm

Sinh viên đóng giả "thanh tra" để ăn gà KFC miễn phí suốt một năm
HHT - Nam sinh Đại học KwaZulu-Natal dùng chiêu trò để ăn miễn phí gà rán suốt một năm mà không bị phát hiện. 

Theo India Today, một sinh viên 27 tuổi thuộc Đại học KwaZulu-Natal, châu Phi, bị phát hiện giả danh nhân viên kiểm tra chất lượng để ăn KFC miễn phí suốt 1 năm. Nam sinh đã bị bắt và phải hầu tòa về hành vi này. 

Sinh viên đóng giả "thanh tra" để ăn gà KFC miễn phí suốt một năm ảnh 1
Gà rán KFC - món ăn khoái khẩu của nhiều người.

Theo báo cáo, nam sinh nói với nhân viên của chuỗi thức ăn nhanh KFC mình là nhân viên thuộc trụ sở chính của công ty, được cử xuống để kiểm tra chất lượng thực phẩm. Tờ Xpouzar cho hay, người bạn của nam sinh là lái xe limousine bán thời gian. Đồng phạm này cố ý chở bạn đến cửa hàng như một người có địa vị. 

Một nhân viên của KFC nói: "Khi anh ấy đến, tất cả chúng tôi đều cố gắng hết sức để không chọc giận một nhân viên cấp cao từ trụ sở chính. Anh ấy khiến mọi người tin lập tức vì rất tự tin. Các đồng nghiệp từ các chi nhánh KFC khác cũng nói biết anh ta. Khi bước vào cửa hàng, anh ta vội vã vào bếp và kiểm tra mọi thứ. Anh ta ghi chép, sau đó hỏi lấy mẫu thử đồ ăn. Có lẽ anh ta đã làm việc cho KFC trước đây nên mới rành rọt mọi thứ". 

Câu chuyện được chia sẻ trên Twitter bởi nhà báo người Kenya. Bài đăng hiện có 22.000 lượt thích và 10.000 lượt retweet. Người dùng gọi anh chàng "ăn chùa" này là "người hùng".

"KFC có lẽ nên giao cho anh chàng này công việc đó luôn"; "Huyền thoại luôn đó. Anh ta rõ ràng là người có kinh nghiệm"; "Một kế hoạch gần như hoàn hảo, chỉ là xui xẻo tí thôi"... là những bình luận để lại.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm