Sinh viên KTX Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM được nhận quà “giải cứu” COVID-19

HHT - Vừa qua, Trung tâm Dịch vụ Sinh viên phối hợp với Ban quản lý Ký túc xá ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã trao những phần quà, nhu yếu phẩm đến 102 bạn sinh viên.

Ban quản lý Ký túc xá (KTX) ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cho biết, do cách ly xã hội nên nhiều bạn vì các lý do khác nhau đã bị “kẹt lại”, không thể về gia đình tránh dịch. Nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại không tìm việc làm thêm trong giai đoạn này. 

 “Trong những ngày tới, KTX sẽ tiến hành phát cơm trưa và tối cho tất cả các bạn sinh viên đang ở KTX cho đến hết mùa dịch nhằm đồng hành thêm cùng các bạn”. 

Sinh viên KTX Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM được nhận quà “giải cứu” COVID-19 ảnh 1 Các bạn sinh viên nhận hỗ trợ từ Ban quản lý KTX trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM.

Cùng với Ban quản lý KTX, phía trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trước đó cũng đã phát thông báo kêu gọi cán bộ viên chức (CBVN), cựu sinh viên, doanh nghiệp quan tâm hỗ trợ cho sinh viên trường có hoàn cảnh khó khăn đang sống tại KTX và các bạn sinh viên khó khăn khác có gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 gây nên. 

 Chỉ sau chưa đầy 2 ngày nhà trường kêu gọi quyên góp, tổng sổ tiền vận động đã lên đến 112.000.000VNĐ cùng nhiều nhu yếu phẩm khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.
Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?