Sinh viên tích cực tham gia bảo vệ môi trường cùng Lotte Xylitol

Sáng 22/4, tại trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn Cơ Sở 2 (Thủ Đức), nhiều bạn trẻ đã tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường như vệ sinh trường học, cải tạo cảnh quan…
Sinh viên tích cực tham gia bảo vệ môi trường cùng Lotte Xylitol ảnh 1

Đại diện công ty TNHH Lotte Việt Nam, Đoàn TNCS, Hội sinh viên Việt Nam trực thuộc Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn và các bạn sinh viên trong Ngày hội môi trường xanh.

Nằm trong chiến dịch “Bảo vệ môi trường xanh cùng Lotte Xylitol”, hoạt động do nhãn hàng kẹo gum Lotte Xylitol (Công ty TNHH Lotte Việt Nam) phối hợp cùng Đoàn TNCS & Hội sinh viên Việt Nam trực thuộc trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn tổ chức. Các bạn sinh viên cùng ban tổ chức đã thực hiện vệ sinh cảnh quan, thu gom, phân loại rác thải…

Chiến dịch là một trong những hoạt động thường niên của Lotte Xylitol nhằm hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng trường học "Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn". Các bạn trẻ không chỉ góp phần tạo nên không khí học đường thân thiện mà còn nêu cao trách nhiệm thanh niên, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến với gia đình và cộng đồng.

Trong vai trò là nhãn hàng chăm sóc sức khỏe răng miệng, Lotte Xylitol còn tổ chức các hoạt động thú vị như tổ chức tư vấn - khám răng miễn phí với các bác sĩ nha khoa, minigame giải cứu răng xinh, check-in photobooth. Người tham gia được hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng hiệu quả, thêm tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày.

Sinh viên tích cực tham gia bảo vệ môi trường cùng Lotte Xylitol ảnh 2

Hoạt động kỳ vọng lan tỏa tinh thần và hiểu biết của các bạn sinh viên, thanh niên trong việc bảo vệ môi trường.

Đại diện Lotte Việt Nam, ông Ueda Naoki cho biết: "Chương trình bảo vệ môi trường xanh là một trong những sứ mệnh quan trọng của Lotte Xylitol nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ giá trị bền vững, tạo môi trường sống trong lành cho tất cả mọi người". Nhân dịp này, nhãn hàng cũng dành tặng 10 thùng rác phân loại cho trường nhằm đồng hành trong việc giữ gìn cảnh quan trường học xanh sạch đẹp.

Ngay trong buổi sáng diễn ra sự kiện, nhãn hàng cùng Đoàn TNCS & Hội sinh viên Việt Nam trực thuộc trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn phát động vệ sinh dọn rác quanh trường. Các bạn sinh viên cùng ban tổ chức khoác lên mình màu áo xanh Lotte Xylitol và thực hiện vệ sinh cảnh quan, thu gom, phân loại rác thải…

Thông tin về kẹo gum Lotte Xylitol:

Sinh viên tích cực tham gia bảo vệ môi trường cùng Lotte Xylitol ảnh 3

Xylitol là chất tạo ngọt tự nhiên được chiết xuất từ cây sồi xanh, có vị ngọt như đường mía nhưng lượng calo thấp. Hiện Lotte Xylitol có 2 dòng sản phẩm là kẹo gum và viên ngậm. Kẹo gum với hàm lượng xylitol chiếm hơn 50% thành phần chất tạo ngọt hỗ trợ loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa sâu răng và là nhãn hàng kẹo gum duy nhất được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chứng nhận và khuyên dùng. Viên ngậm chứa 99,7% xylitol trong thành phần làm ngọt, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi.

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

HHT - Luôn khẳng định rằng đôi bên có mối quan hệ tốt, không cạnh tranh với nhau như truyền thông đồn thổi, nhưng cách mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa lựa chọn các cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 đã nói lên nhiều sự thật hơn bất kỳ lời hoa mỹ nào.
Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

HHT - Việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải có lực lượng cảnh sát bảo vệ anh và vợ con khi về nước đang gây rất nhiều ồn ào trên truyền thông. Trong khi nhiều cư dân mạng phản đối gay gắt đòi hỏi này, thì Hoàng gia Anh lại có một phản ứng khá “lạnh”. Cung điện Buckingham đã trả lời thế nào khi báo chí đặt câu hỏi?