Sinh viên tích cực tham gia bảo vệ môi trường cùng Lotte Xylitol

Sáng 22/4, tại trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn Cơ Sở 2 (Thủ Đức), nhiều bạn trẻ đã tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường như vệ sinh trường học, cải tạo cảnh quan…
Sinh viên tích cực tham gia bảo vệ môi trường cùng Lotte Xylitol ảnh 1

Đại diện công ty TNHH Lotte Việt Nam, Đoàn TNCS, Hội sinh viên Việt Nam trực thuộc Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn và các bạn sinh viên trong Ngày hội môi trường xanh.

Nằm trong chiến dịch “Bảo vệ môi trường xanh cùng Lotte Xylitol”, hoạt động do nhãn hàng kẹo gum Lotte Xylitol (Công ty TNHH Lotte Việt Nam) phối hợp cùng Đoàn TNCS & Hội sinh viên Việt Nam trực thuộc trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn tổ chức. Các bạn sinh viên cùng ban tổ chức đã thực hiện vệ sinh cảnh quan, thu gom, phân loại rác thải…

Chiến dịch là một trong những hoạt động thường niên của Lotte Xylitol nhằm hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng trường học "Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn". Các bạn trẻ không chỉ góp phần tạo nên không khí học đường thân thiện mà còn nêu cao trách nhiệm thanh niên, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến với gia đình và cộng đồng.

Trong vai trò là nhãn hàng chăm sóc sức khỏe răng miệng, Lotte Xylitol còn tổ chức các hoạt động thú vị như tổ chức tư vấn - khám răng miễn phí với các bác sĩ nha khoa, minigame giải cứu răng xinh, check-in photobooth. Người tham gia được hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng hiệu quả, thêm tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày.

Sinh viên tích cực tham gia bảo vệ môi trường cùng Lotte Xylitol ảnh 2

Hoạt động kỳ vọng lan tỏa tinh thần và hiểu biết của các bạn sinh viên, thanh niên trong việc bảo vệ môi trường.

Đại diện Lotte Việt Nam, ông Ueda Naoki cho biết: "Chương trình bảo vệ môi trường xanh là một trong những sứ mệnh quan trọng của Lotte Xylitol nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ giá trị bền vững, tạo môi trường sống trong lành cho tất cả mọi người". Nhân dịp này, nhãn hàng cũng dành tặng 10 thùng rác phân loại cho trường nhằm đồng hành trong việc giữ gìn cảnh quan trường học xanh sạch đẹp.

Ngay trong buổi sáng diễn ra sự kiện, nhãn hàng cùng Đoàn TNCS & Hội sinh viên Việt Nam trực thuộc trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn phát động vệ sinh dọn rác quanh trường. Các bạn sinh viên cùng ban tổ chức khoác lên mình màu áo xanh Lotte Xylitol và thực hiện vệ sinh cảnh quan, thu gom, phân loại rác thải…

Thông tin về kẹo gum Lotte Xylitol:

Sinh viên tích cực tham gia bảo vệ môi trường cùng Lotte Xylitol ảnh 3

Xylitol là chất tạo ngọt tự nhiên được chiết xuất từ cây sồi xanh, có vị ngọt như đường mía nhưng lượng calo thấp. Hiện Lotte Xylitol có 2 dòng sản phẩm là kẹo gum và viên ngậm. Kẹo gum với hàm lượng xylitol chiếm hơn 50% thành phần chất tạo ngọt hỗ trợ loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa sâu răng và là nhãn hàng kẹo gum duy nhất được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chứng nhận và khuyên dùng. Viên ngậm chứa 99,7% xylitol trong thành phần làm ngọt, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi.

MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.