Sinh viên tự hào giới thiệu video "Trường tôi là nhất" trong cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc

Sinh viên tự hào giới thiệu video "Trường tôi là nhất" trong cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc
HHT - Bức tranh đa sắc màu của 111 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng đã được các bạn sinh viên giới thiệu ngay trong vòng loại của cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc (ProE Contest 2018).

Tiếp nối thành công của những mùa thi trước, Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc 2018 (Pro-E Contest 2018) - cuộc thi dành cho sinh viên không chuyên tiếng Anh của các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên toàn quốc đã trở lại và thu hút tới 135 đơn vị tham gia.

Với chủ đề “English on the move - tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”, cuộc thi mong muốn tạo sân chơi để sinh viên Việt Nam thể hiện bản lĩnh, sức trẻ, sự hiểu biết trong các lĩnh vực như: Cách mạng 4.0; ứng dụng công nghệ thông tin trong học tiếng Anh; mạng xã hội. Đây cũng là cơ hội để mỗi sinh viên rèn luyện khả năng, trau dồi ngoại ngữ, sẵn sàng hội nhập, trở thành những sinh viên 5 Tốt, công dân toàn diện.

Sinh viên tự hào giới thiệu video "Trường tôi là nhất" trong cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc ảnh 1
Pro-E Contest 2018 mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên không chuyên tiếng Anh thể hiện sự bản lĩnh, tự tin và niềm đam mê với ngoại ngữ.
Sinh viên tự hào giới thiệu video "Trường tôi là nhất" trong cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc ảnh 2
Chủ đề được lựa chọn cho cuộc thi năm nay là “English on the move – tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”.

Tại vòng loại, mỗi đơn vị thực hiện 1 clip giới thiệu về đơn vị mình bằng tiếng Anh và gửi về BTC. Trải qua 02 tháng truyền thông và nhận video dự thi, Ban tổ chức đã nhận được 135 tác phẩm gửi về tham dự. Các video dự thi với thông điệp “Trường tôi là số 1” đã tạo nên bức tranh đa màu sắc về các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên cả nước, thể hiện được sinh viên Việt Nam rất bản lĩnh, sáng tạo, giàu niềm đam mê tiếng Anh và sự tự hào với mái trường mình theo học.

Sinh viên tự hào giới thiệu video "Trường tôi là nhất" trong cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc ảnh 3
Với sự năng động, tự tin và sáng tạo, các bạn sinh viên đã mang đến những phần thi rất hấp dẫn và được đầu tư chuẩn bị công phu.
Sinh viên tự hào giới thiệu video "Trường tôi là nhất" trong cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc ảnh 4
Sinh viên tự hào giới thiệu video "Trường tôi là nhất" trong cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc ảnh 5
Mỗi đội thi lại có một cách riêng để thể hiện tài năng và sự sáng tạo trong cuộc thi năm nay.

Nhận định về các bài dự thi năm nay, Trưởng Ban giám khảo Vòng thi Clip - TS Nguyễn Thị Quỳnh Yến cho rằng: “Nhìn chung, các đội xây dựng clip dự thi nghiêm túc, truyền tải và quảng bá được hình ảnh của trường mình. Là thành viên BGK, tôi rất vui vì mặc dù là sinh viên không chuyên tiếng Anh, nhưng các em nói tiếng Anh rất tốt, phong thái tự tin, chững chạc, xây dựng clips chuyên nghiệp. Theo cá nhân tôi, thật sự đây là một sân chơi bổ ích của sinh viên không chuyên tiếng Anh toàn quốc. Chắc chắn tại vòng thi chung kết khu vực và vòng thi chung kết toàn quốc, BGK sẽ phải “cân não” rất nhiều để lựa chọn ra những đội xuất sắc nhất từ những đội thi cân tài, cân sức!”.

Từ kết quả bình chọn của khán giả và điểm chấm từ ban giám khảo, 20 đại diện xuất sắc nhất đã lộ diện góp mặt tại Vòng Chung kết Khu vực diễn ra vào tháng 11/2018 tại ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội (Miền Bắc), ĐH Đà Nẵng (Miền Trung), ĐH Quốc gia TP HCM (Miền Nam). Cùng chờ đón 06 đội thi xuất sắc nhất cả nước sẽ đại diện cho 03 khu vực tham dự Chung kết toàn quốc vào tháng 12/2018 tại Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội bạn nhé!

Video dự thi của các đội chơi bạn có thể xem trên trang fanpage của cuộc thi tại địa chỉ: TẠI ĐÂY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm