Siwon (Super Junior) gặp gỡ fan hâm mộ đặc biệt - Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach

Siwon (Super Junior) gặp gỡ fan hâm mộ đặc biệt - Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach
HHT - Người đẹp Philippines là "fan ruột" của Siwon và nay đã được gặp thần tượng.

Fan và nghệ sĩ cuối cùng đã gặp nhau trong Super Show 7 tại Manila, Philippines được tổ chức vào ngày 30 tháng 6. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach chính thức gặp mặt thần tượng yêu thích của cô: Siwon của Super Junior.

Kể từ trước khi cô trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Wurtzbach đã thể hiện tình cảm của một "fan ruột" đối với Siwon. Sau sự cố trao nhầm vương miện cho Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Wurtzbach đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm của truyền thông. Cư dân mạng chẳng ngần ngại “lội ngược” hàng ngàn bài chia sẻ trên tài khoản Twitter của Pia để tìm kiếm thêm những thông tin thú vị xoay quanh cô Hoa hậu người Philippines này. Kết quả là một số ELF đã bất ngờ phát hiện ra, cô nàng vốn là một fan "cứng" của Super Junior và cực yêu thích thành viên Siwon.

Siwon (Super Junior) gặp gỡ fan hâm mộ đặc biệt - Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach ảnh 1

Khi đó, nàng hoa hậu đã được chính idol nhấn nút follow, công khai chúc mừng và thậm chí, trực tiếp gửi lời mới đến tham dự Super Show. Đến nay, vào năm 2018, cô đã hoàn thành ước mơ của mình, gặp Siwon tại hậu trường trong khi Super Junior đến thăm Manila cho Super Show 7.

Ngoài việc gặp gỡ với Pia Wurtzbach, Super Junior đã tổ chức thành công chương trình Super Show 7 tại Manila và sẽ sớm đi đến các thành phố khác ở châu Á.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.