Siwon (Super Junior) gặp gỡ fan hâm mộ đặc biệt - Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach

Siwon (Super Junior) gặp gỡ fan hâm mộ đặc biệt - Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach
HHT - Người đẹp Philippines là "fan ruột" của Siwon và nay đã được gặp thần tượng.

Fan và nghệ sĩ cuối cùng đã gặp nhau trong Super Show 7 tại Manila, Philippines được tổ chức vào ngày 30 tháng 6. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach chính thức gặp mặt thần tượng yêu thích của cô: Siwon của Super Junior.

Kể từ trước khi cô trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Wurtzbach đã thể hiện tình cảm của một "fan ruột" đối với Siwon. Sau sự cố trao nhầm vương miện cho Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Wurtzbach đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm của truyền thông. Cư dân mạng chẳng ngần ngại “lội ngược” hàng ngàn bài chia sẻ trên tài khoản Twitter của Pia để tìm kiếm thêm những thông tin thú vị xoay quanh cô Hoa hậu người Philippines này. Kết quả là một số ELF đã bất ngờ phát hiện ra, cô nàng vốn là một fan "cứng" của Super Junior và cực yêu thích thành viên Siwon.

Siwon (Super Junior) gặp gỡ fan hâm mộ đặc biệt - Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach ảnh 1

Khi đó, nàng hoa hậu đã được chính idol nhấn nút follow, công khai chúc mừng và thậm chí, trực tiếp gửi lời mới đến tham dự Super Show. Đến nay, vào năm 2018, cô đã hoàn thành ước mơ của mình, gặp Siwon tại hậu trường trong khi Super Junior đến thăm Manila cho Super Show 7.

Ngoài việc gặp gỡ với Pia Wurtzbach, Super Junior đã tổ chức thành công chương trình Super Show 7 tại Manila và sẽ sớm đi đến các thành phố khác ở châu Á.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.