"SKY Castle" vượt “Reply 1988” trở thành phim có rating cao nhất lịch sử đài cáp

"SKY Castle" vượt “Reply 1988” trở thành phim có rating cao nhất lịch sử đài cáp
HHT - Với rating 19.2%, bộ phim của JTBC đã làm nên huyền thoại!

Theo thống kê ngày 12/1, tập 16 của SKY Castle đã đạt mức rating 19,2%, chính thức xô đổ kỷ lục 18,8% của Reply 1988 để trở thành phim có rating cao nhất trong lịch sử đài cáp. Ở khu vực Seoul, phim còn đạt tỷ suất người xem 21%.

"SKY Castle" vượt “Reply 1988” trở thành phim có rating cao nhất lịch sử đài cáp ảnh 1

Nội dung phim kể về "cuộc chiến ngầm" của những gia đình giàu có để đưa con vào trường Đại học hàng đầu. Đánh đúng tâm lý của đa số học sinh, phụ huynh Hàn Quốc, SKY Castle là phim được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội, vượt cả hai tác phẩm được đầu tư lớn là Memories of the Alhambra Encounter.

"SKY Castle" vượt “Reply 1988” trở thành phim có rating cao nhất lịch sử đài cáp ảnh 2

Đây quả thực là một thành tích không tưởng của đài truyền hình còn non trẻ JTBC. Trước đây, các phim có rating cao nhất trên hệ thống cáp đều đến tvN, với các "bom tấn" như Reply 1988, Goblin, Mr. Sunshine... Khi mới lên sóng SKY Castle cũng không được kì vọng quá nhiều. Phim chỉ đạt rating mở màn 1,7%. Nhưng đường dài mới biết ngựa hay, SKY Castle tăng trưởng ngoạn mục qua từng tập. Kỉ lục của SKY Castle đánh dấu một bước ngoặt mới trong lịch sử truyền hình cáp Hàn Quốc, khi tvN không còn giữ thế độc tôn. 

Còn 4 tập nữa mới kết thúc, SKY Castle được dự đoán sẽ còn tiếp tục đạt những thành tích đáng nể.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm