Sky hoang mang khi Sơn Tùng dính nghi án làm đại diện cho mỹ phẩm kém chất lượng

HHT - Sơn Tùng M-TP đã làm đại diện cho rất nhiều nhãn hàng nhưng chắc chắn chưa lần nào sóng gió như lần này, quảng cáo chính thức còn chưa ra lò nhưng đã bị cộng đồng mạng phản đối dữ dội.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP có thông báo với các fan về cuộc hẹn ngày 16/9, kèm theo một video ngắn cho thấy một Sơn Tùng vô cùng đẹp trai, bảnh bao. Tuy Sơn Tùng chưa nói lý do buổi hẹn nhưng dựa vào tên nhãn hàng mà anh đính kèm, netizen nhanh chóng đoán rằng đây sẽ là video quảng cáo mỹ phẩm mà Sơn Tùng là gương mặt đại diện. Bởi trên fanpage của thương hiệu mỹ phẩm này cũng đã đăng tải hình ảnh Sơn Tùng M-TP.

Sky hoang mang khi Sơn Tùng dính nghi án làm đại diện cho mỹ phẩm kém chất lượng ảnh 1 Sơn Tùng M-TP trong video giới thiệu về cuộc hẹn ngày 16/9

Trước đây, Sơn Tùng đã quảng cáo cho rất nhiều thương hiệu có tiếng thuộc nhiều lĩnh vực nên sẽ không có gì đáng nói nếu nhãn hiệu mỹ phẩm này cũng nổi tiếng, có uy tín hay được đảm bảo chất lượng như danh tiếng của nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, sau khi netitzen cũng như cộng đồng Sky tìm hiểu về thương hiệu L. mà Sơn Tùng sắp quảng cáo thì phát sinh hàng loạt ý kiến trái chiều. Được biết trước đây đã có một KOL nổi tiếng trên YouTube cũng giới thiệu về mỹ phẩm L. nhưng bị khán giả chỉ trích vô cùng gay gắt.

Sky hoang mang khi Sơn Tùng dính nghi án làm đại diện cho mỹ phẩm kém chất lượng ảnh 2
Sky hoang mang khi Sơn Tùng dính nghi án làm đại diện cho mỹ phẩm kém chất lượng ảnh 3
Sky hoang mang khi Sơn Tùng dính nghi án làm đại diện cho mỹ phẩm kém chất lượng ảnh 4
Sky hoang mang khi Sơn Tùng dính nghi án làm đại diện cho mỹ phẩm kém chất lượng ảnh 5 Rất nhiều người đã lên tiếng mong Sơn Tùng hãy cân nhắc kỹ trong lần hợp tác này.

Dưới bài đăng của Sơn Tùng, rất nhiều Sky đã lên tiếng nhắn nhủ nam ca sĩ hãy cân nhắc hợp đồng quảng cáo lần này, nên nghiên cứu kỹ hơn về những nhãn hàng mình làm gương mặt đại diện. Bởi fan của Sơn Tùng đa phần còn rất trẻ, nếu tin theo nghệ sĩ và mua nhầm mỹ phẩm kém chất lượng về dùng thì rất dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phía Sơn Tùng hiện vẫn chưa có phản hồi gì trước những thông tin trên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.
Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.