Sky hoang mang khi Sơn Tùng dính nghi án làm đại diện cho mỹ phẩm kém chất lượng

HHT - Sơn Tùng M-TP đã làm đại diện cho rất nhiều nhãn hàng nhưng chắc chắn chưa lần nào sóng gió như lần này, quảng cáo chính thức còn chưa ra lò nhưng đã bị cộng đồng mạng phản đối dữ dội.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP có thông báo với các fan về cuộc hẹn ngày 16/9, kèm theo một video ngắn cho thấy một Sơn Tùng vô cùng đẹp trai, bảnh bao. Tuy Sơn Tùng chưa nói lý do buổi hẹn nhưng dựa vào tên nhãn hàng mà anh đính kèm, netizen nhanh chóng đoán rằng đây sẽ là video quảng cáo mỹ phẩm mà Sơn Tùng là gương mặt đại diện. Bởi trên fanpage của thương hiệu mỹ phẩm này cũng đã đăng tải hình ảnh Sơn Tùng M-TP.

Sky hoang mang khi Sơn Tùng dính nghi án làm đại diện cho mỹ phẩm kém chất lượng ảnh 1 Sơn Tùng M-TP trong video giới thiệu về cuộc hẹn ngày 16/9

Trước đây, Sơn Tùng đã quảng cáo cho rất nhiều thương hiệu có tiếng thuộc nhiều lĩnh vực nên sẽ không có gì đáng nói nếu nhãn hiệu mỹ phẩm này cũng nổi tiếng, có uy tín hay được đảm bảo chất lượng như danh tiếng của nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, sau khi netitzen cũng như cộng đồng Sky tìm hiểu về thương hiệu L. mà Sơn Tùng sắp quảng cáo thì phát sinh hàng loạt ý kiến trái chiều. Được biết trước đây đã có một KOL nổi tiếng trên YouTube cũng giới thiệu về mỹ phẩm L. nhưng bị khán giả chỉ trích vô cùng gay gắt.

Sky hoang mang khi Sơn Tùng dính nghi án làm đại diện cho mỹ phẩm kém chất lượng ảnh 2
Sky hoang mang khi Sơn Tùng dính nghi án làm đại diện cho mỹ phẩm kém chất lượng ảnh 3
Sky hoang mang khi Sơn Tùng dính nghi án làm đại diện cho mỹ phẩm kém chất lượng ảnh 4
Sky hoang mang khi Sơn Tùng dính nghi án làm đại diện cho mỹ phẩm kém chất lượng ảnh 5 Rất nhiều người đã lên tiếng mong Sơn Tùng hãy cân nhắc kỹ trong lần hợp tác này.

Dưới bài đăng của Sơn Tùng, rất nhiều Sky đã lên tiếng nhắn nhủ nam ca sĩ hãy cân nhắc hợp đồng quảng cáo lần này, nên nghiên cứu kỹ hơn về những nhãn hàng mình làm gương mặt đại diện. Bởi fan của Sơn Tùng đa phần còn rất trẻ, nếu tin theo nghệ sĩ và mua nhầm mỹ phẩm kém chất lượng về dùng thì rất dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phía Sơn Tùng hiện vẫn chưa có phản hồi gì trước những thông tin trên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

HHT - Cứ tưởng sau khi Nam (Phương Oanh) về làm dâu nhà "Shark" Long thì sẽ thôi bị khán giả phàn nàn chuyện ăn mặc, nhưng trong tập mới lên sóng gần đây, bộ đồ ngủ lụa xanh của nữ chính “Hương Vị Tình Thân” lại gây tranh cãi. Tuy nhiên, giờ đã là "phu nhân tổng tài" nên cũng như nhân vật Nam, Phương Oanh không còn bốp chát như trước mà cô đáp trả ý kiến trái chiều một cách nhẹ nhàng, tinh tế.
Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

HHT - Sau khi kết thúc mối quan hệ với thiếu gia Phan Thành, Midu vướng phải nhiều nghi vấn hẹn hò các mỹ nam như Harry Lu, Quốc Trường hay gần đây nhất là nam MC Trần Anh Huy. Tuy nhiên, thực tế là cho đến giờ, Midu vẫn còn ở trạng thái "độc thân vui tính" và chưa từng công khai hẹn hò với bất kì chàng trai nào.