SKY tiếc nuối khi loạt dự án của Sơn Tùng M-TP bị "treo" gần 2 năm do ảnh hưởng của dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ album "Chúng Ta", quán cà phê "Idol M-TP and Friends", hãng thời trang "+84" mà nhiều dự định lớn khác của "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP đều chưa thể thực hiện do ảnh hưởng của dịch. 

Mới đây fandom của Sơn Tùng M-TP (SKY) liên tục nhắc đến những kế hoạch hoành tráng mà nam ca sĩ đã đề ra nhưng hiện chưa thể hoàn thành do ảnh hưởng của dịch bệnh. Theo đó, trong buổi họp báo vào cuối năm 2019, giọng ca Hãy Trao Cho Anh đã công bố chiến lược phát triển công ty cũng như những kế hoạch ra mắt các sản phẩm mới trong năm 2020.

Những dự án "đinh" được Sơn Tùng M-TP nhắc đến là: Mạng xã hội Sky Social, quán cà phê Idol M-TP and Friends, phát hành album Chúng Ta, tổ chức Sky Tour 2020, ra mắt hãng thời trang +84 PlusEightyFour, ra bài hát mới và tổ chức M-TP Year End Concert.

SKY tiếc nuối khi loạt dự án của Sơn Tùng M-TP bị "treo" gần 2 năm do ảnh hưởng của dịch ảnh 1

Những dự án hoàng tráng được Sơn Tùng M-TP công bố vào cuối 2019.

Tuy nhiên, tính đến hiện tại, giọng ca gốc Thái Bình mới chỉ thực hiện được 1/6 dự định trong năm 2020 khi ra mắt hai ca khúc mới: Chắc Yêu Là Đây vào tháng 7 và Chúng Ta Của Hiện Tại vào tháng 12. Sang năm 2021, anh thực hiện MV Muộn Rồi Mà Sao Còn và đạt được thành tích tốt trên các nền tảng nghe nhạc trong nước cũng như quốc tế. Có thể thấy do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, thời gian giãn cách kéo dài khiến chủ nhân hit Lạc Trôi và ê-kíp của mình không thể hoàn thành loạt dự án tâm đắc như dự kiến.

Thay vào đó, giọng ca gốc Thái Bình đã kết hợp với Free Fire để ra mắt nhân vật game cũng như bài hát Skyler. Ngoài ra, bộ truyện tranh Lạc Trôi lấy cảm hứng từ MV cùng tên của Sơn Tùng cũng được đăng tải đều đặn trên kênh YouTube của nam ca sĩ.

Đầu tháng 7 vừa qua, M-TP Enter cũng cho Kay Trần comeback với ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của giọng ca Ý Em Sao sau khi đầu quân về công ty giải trí của Sơn Tùng. Không chỉ làm nhạc, góp giọng mà chủ nhân hit Nơi Này Có Anh còn xuất hiện trong MV của "gà cưng".

SKY tiếc nuối khi loạt dự án của Sơn Tùng M-TP bị "treo" gần 2 năm do ảnh hưởng của dịch ảnh 2

Sơn Tùng tham gia nhiều khâu trong ca khúc mới của Kay Trần.

Chỉ còn hơn 4 tháng nữa là khép lại năm 2021, người hâm mộ vẫn mong Sơn Tùng M-TP kịp hoàn thành album Chúng Ta đã "nhá hàng" ảnh bìa từ cuối năm 2020.

SKY tiếc nuối khi loạt dự án của Sơn Tùng M-TP bị "treo" gần 2 năm do ảnh hưởng của dịch ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm