Slim V tiết lộ phần trình diễn tại Asia Song Festival

Slim V tiết lộ phần trình diễn tại Asia Song Festival

Slim V tiết lộ phần trình diễn tại Asia Song Festival ảnh 1

Slim V mang nón lá, tiết lộ phần âm hưởng dân gian trong set nhạc trình diễn tại Asia Song Festival.

Hành lý tới Asia Song Festival (Hàn Quốc) của Slim V đêm qua đặc biệt mang theo một chiếc nón lá, chiếc nón lá này được anh xách tay rất cẩn trọng. Có thể dễ dàng đoán ra ý đồ của nhà sản xuất âm nhạc trẻ về mong muốn được quảng bá hình ảnh Việt Nam của anh tại Festival âm nhạc diễn ra tại Busan (Hàn Quốc) ngày mai.

 Slim V tiết lộ phần trình diễn tại Asia Song Festival ảnh 2

 Slim V tiết lộ phần trình diễn tại Asia Song Festival ảnh 3

Mặc dù có phần lo ngại về trận bão lớn tại Busan đã gây thiệt hại khá nhiều cho thành phố xinh đẹp này, nhưng SLim V cho hay, thời tiết tại Hàn Quốc rất thuận lợi, nắng đẹp và anh có thời gian để thảnh thơi dạo trên những con phố đẹp lộng lẫy của Busan.

 Slim V tiết lộ phần trình diễn tại Asia Song Festival ảnh 4

Hiện tại, mọi công tác tổ chức cho Asia Song Festival của Ban tổ chức vô cùng chu đáo. Hôm nay, Slim V cũng đồng thời tiết lộ một đoạn nhạc mang âm hưởng dân gian mà anh sẽ trình diễn tại Festival. Slim V cho biết, anh sẽ có màn xuất hiện đặc biệt, rất Việt Nam để quảng bá hình ảnh Việt với bạn bè quốc tế. Trong phần biểu diễn này, Slim V cũng đồng thời mang đến bản hit vừa ra mắt của anh “Dance again” để giới thiệu với khán giả. Đêm mai, 8/10, Slim V sẽ có màn trình diễn cùng các DJ hàng đầu châu Á và Slim V tự tin, âm hưởng dân gian của mình trong set nhạc sẽ là nét độc đáo đặc biệt của đêm nhạc.

MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm