SM bị chỉ trích vì thiên vị 2 thành viên aespa lộ liễu trên trang bìa tạp chí mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh những lời khen về visual đã đạt đến một đẳng cấp mới của 4 cô gái, ảnh bìa tạp chí mới nhất của aespa cũng gây tranh cãi vì nghi vấn SM thiên vị 2 thành viên Karina và Winter một cách lộ liễu.

Mới đây, hình ảnh 4 thành viên aespa trên trang bìa của tạp chí GLASS bất ngờ được tiết lộ khiến người xem phải trầm trồ vì visual đẹp đều của 4 cô gái. Trong hình ảnh mới nhất, cả 4 cô nàng đều được đánh giá cao về nhan sắc cũng như thần thái đạt “next level”, không còn cảm giác của một tân binh như trong những ảnh chụp tạp chí trước đây.

SM bị chỉ trích vì thiên vị 2 thành viên aespa lộ liễu trên trang bìa tạp chí mới ảnh 1

aespa xuất hiện ấn tượng trên trang bìa của Glass.

Phía tạp chí GLASS cũng dành nhiều lời khen cho aespa trong lần đầu hợp tác giữa hai bên. Người phát ngôn của GLASS cho biết họ cảm thấy rất ấn tượng trước những thành tích mà aespa đạt được trong thời gian qua dù rằng nhóm chỉ mới ra mắt được 8 tháng.

Sự nổi tiếng đáng kinh ngạc của aespa không chỉ dựa trên âm nhạc mà còn nhờ vào hình ảnh độc đáo về một vũ trụ kỹ thuật số tương lai.

Ngay sau khi ảnh bìa của aespa được lên sóng, dù nhận được vô số lời khen, thế nhưng một số netizen vẫn tỏ ý không vừa lòng với công ty chủ quản SM. Cụ thể, bố cục trong hình ảnh vừa đăng tải bị cho là không cân xứng khi tập trung quá nhiều vào 2 thành viên Karina và Winter.

Trong khi 2 cô gái được xếp gần ống kính và chiếm phần lớn diện tích trên ảnh thì Giselle cùng NingNing bị lu mờ ở phía sau, không tạo được ấn tượng như 2 thành viên còn lại. Điều này khiến nhiều người đặc nghi vấn SM thiên vị Karina và Winter một cách lộ liễu ngay trên trang bìa tạp chí chung của cả nhóm.

SM bị chỉ trích vì thiên vị 2 thành viên aespa lộ liễu trên trang bìa tạp chí mới ảnh 2
SM bị chỉ trích vì thiên vị 2 thành viên aespa lộ liễu trên trang bìa tạp chí mới ảnh 3
SM bị chỉ trích vì thiên vị 2 thành viên aespa lộ liễu trên trang bìa tạp chí mới ảnh 4

Nhiều fan tỏ ra bất bình vì bố cục thiên vị 2 thành viên Karina và Winter.

Đây cũng không phải lần đầu tiên fan của Giselle và NingNing tức giận vì idol bị đối xử bất công. Trước đó, truyền thông xứ Hàn cũng nhiều lần làm lơ 2 thành viên ngoại quốc của aespa bằng nhiều cách như che mặt, làm mờ hay viết sai tên, thậm chí là cắt khỏi khung hình chung của nhóm.

SM bị chỉ trích vì thiên vị 2 thành viên aespa lộ liễu trên trang bìa tạp chí mới ảnh 5

NingNing bị báo Hàn viết sai tên.

SM bị chỉ trích vì thiên vị 2 thành viên aespa lộ liễu trên trang bìa tạp chí mới ảnh 6

Giselle bị truyền thông Hàn che mờ mặt dù là thành viên của aespa.

Thế nhưng, trước sự giận dữ lần này của một bộ phận netizen, nhiều fan của nhóm đã lên tiếng bác bỏ ý kiến thiên vị trên vì lý do hình ảnh của các cô gái vẫn chưa được đăng tải hết. Có thể, trong những hình ảnh khác của số báo chính thức, bố cục sẽ được cân bằng hơn và 2 thành viên Giselle và NingNing cũng sẽ có cơ hội khoe visual lên hương trong lần xuất hiện này.

SM bị chỉ trích vì thiên vị 2 thành viên aespa lộ liễu trên trang bìa tạp chí mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.