SM bị "ném đá" vì để Tae Yong (NCT) góp giọng trong album kỉ niệm 15 năm của DBSK

SM bị "ném đá" vì để Tae Yong (NCT) góp giọng trong album kỉ niệm 15 năm của DBSK
HHT - Sự có mặt của của Tae Yong bị cho là không cần thiết, chưa kể phần rap của anh chàng có vấn đề.

Ngày 25/12, DBSK đã kỷ niệm cột mốc 15 năm thành lập bằng album mới mang tên New Chapter #2: The Truth of Love. Album lần này của DBSK có tổng cộng 7 ca khúc, trong đó có 2 ca khúc solo của YunhoChangmin: Truth, Sooner Than Later (feat. The Quiett), Jelly Love, Morning Sun, City Lights - Yunho solo (feat. Taeyong của NCT), Beautiful Stranger - Changmin solo và Circle.  

SM bị "ném đá" vì để Tae Yong (NCT) góp giọng trong album kỉ niệm 15 năm của DBSK ảnh 1
SM bị "ném đá" vì để Tae Yong (NCT) góp giọng trong album kỉ niệm 15 năm của DBSK ảnh 2

Tuy nhiên, ca khúc City Lights nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của fan. Không ít người cho rằng sự có mặt của của đàn em Tae Yong là không cần thiết, bởi Yunho đã là một rapper.

Đồng thời ca từ bài hát không phù hợp, vì trong đoạn rap của Tae Yong có câu "NCT not give up" (NCT không bao giờ bỏ cuộc) chẳng liên quan gì đến nội dung ca khúc. Các fan chỉ trích SM cố tình nhét NCT vào album của DBSK để thu hút sự chú ý cho nhóm nhạc đàn em.

SM bị "ném đá" vì để Tae Yong (NCT) góp giọng trong album kỉ niệm 15 năm của DBSK ảnh 3
SM bị "ném đá" vì để Tae Yong (NCT) góp giọng trong album kỉ niệm 15 năm của DBSK ảnh 4
SM bị "ném đá" vì để Tae Yong (NCT) góp giọng trong album kỉ niệm 15 năm của DBSK ảnh 5
Fan DBSK bày tỏ sự bức xúc trước lời rap của Tae Yong.

Có thể thấy, các fan DBSK bức xúc đến vậy là do họ đã chứng kiến thần tượng bị SM đối xử bất công trong nhiều năm. Và album New Chapter #2: The Truth of Love lần này như giọt nước làm tràn ly. Mặc dù vậy, một số fan khẳng định họ không trách Tae Yong (NCT) mà chỉ "ném đá" SM mà thôi!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm