SM “biến hóa” xe hơi chuyên dụng của nghệ sĩ thành những studio di động

SM “biến hóa” xe hơi chuyên dụng của nghệ sĩ thành những studio di động
HHT - Và nhờ có điều này, khoảng cách giữa những người hâm mộ với các ngôi sao nhà SM dần dần được rút ngắn!

Vào ngày 25 tháng 7 vừa qua, SM đã tiết lộ một dự án kết hợp đặc biệt với một công ty sản xuất ô tô lớn của Hàn Quốc. Được biết, cả hai bên sẽ chung tay sản xuất một loại xe ô tô chuyên dụng, có khả năng tổ chức sản xuất, biên tập, hậu kỳ và phát sóng trực tiếp các chương trình truyền hình ngay cả khi đang di chuyển. Tên gọi của chiếc xe này được là Solati Moving Studio.

SM “biến hóa” xe hơi chuyên dụng của nghệ sĩ thành những studio di động ảnh 1

Đây không chỉ là một dự án tạm thời, mà mục tiêu của SM là đưa Solati Moving Studio trở thành một dự án chiến lược dài hơi nhằm "nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người thông qua sự sáng tạo và cách mạng hóa". Với mỗi một chiếc xe, nó vừa hoạt động như một đài phát thanh kiêm đài truyền hình, trang bị đầy đủ hệ thống camera, âm thanh và ánh sáng với chất lượng cao nhất. Đồng thời, trên xe còn có các chỗ ngồi cho nhân viên cũng như bố trí các thiết bị quay phim và biên tập chương trình.

SM “biến hóa” xe hơi chuyên dụng của nghệ sĩ thành những studio di động ảnh 2

Nói một cách đơn giản, nếu như các chương trình của SM từ trước đến nay đều phải trải qua các bước là: Ghi hình - biên tập/ chỉnh sửa - hậu kỳ - phát sóng với khoảng cách thời gian cách nhau giữa từng bước, thì giờ đây thông qua Solati Moving Studio, dù bất kỳ ở đâu thì toàn bộ nội dung có thể được các biên tập viên và kỹ thuật viên xử lý sau đó phát trực tiếp ở trên chiếc xe này.

SM “biến hóa” xe hơi chuyên dụng của nghệ sĩ thành những studio di động ảnh 3

Cách làm này sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian, người hâm mộ sẽ được đón xem những chương trình mà thần tượng vừa thực hiện một cách nhanh chóng nhất (so với cách phát sóng cũ) và chỉn chu nhất (so với những chương trình livestream không có kế hoạch cụ thể).

Dự kiến, kể từ tháng 8 tới đây, SM sẽ bắt đầu phát sóng chương trình của các nghệ sĩ trực thuộc công ty qua Solati Moving Studio.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm