SM chính thức “nhá hàng” girlgroup mới aespa, Red Velvet liệu có trở thành f(x) thứ hai?

HHT - “Hậu” scandal về thái độ ứng xử của Irene (trưởng nhóm Red Velvet), SM đã nhanh chóng thông báo kế hoạch ra mắt girlgroup mới aespa ngay trong tháng 11. Điều này khiến các fan không khỏi lo lắng liệu Red Velvet có trở thành f(x) thứ hai hay không?

Giữa tuần trước, cả cộng đồng K-Pop sốc nặng khi Irene viết tâm thư xin lỗi, thừa nhận mình là nhân vật chính trong bài đăng tố một idol nổi tiếng đã có hành vi cư xử không đúng mực của biên tập viên (BTV) kiêm stylist đình đám Kang Kook Hwa. 

Sau đấy, "đại hội bóc phốt" Irene đã nổ ra sôi nổi trên mạng xã hội. Cuộc tranh cãi giữa hai bên lên án và bênh vực cũng cực kỳ gay gắt. Tuy vậy, phía sau “cuộc chiến bàn phím”, điều các fan K-Pop, đặc biệt là các ReVeluv lo lắng nhất chính là tương lai của Red Velvet.

SM chính thức “nhá hàng” girlgroup mới aespa, Red Velvet liệu có trở thành f(x) thứ hai? ảnh 1 Red Velvet đã bị hủy sự kiện fan-meeting tại "K-Culture Festival 2020".

Không thể phủ nhận scandal lần này của Irene có mức độ rất nặng nề. Chính vì thế, ngay sau khi scandal bùng nổ, nhiều fan đã nghĩ ngay đến kịch bản SM sẽ nhanh chóng đẩy tiến độ ra mắt girlgroup mới để điều hướng dư luận. Đến hôm nay, “kịch bản” các fan mường tượng ra đã trở thành sự thật.

Vào rạng sáng ngày 26/10, tài khoản Twitter chính thức của SM đã tweet lại hai bài đăng từ một tài khoản Twitter hoàn toàn mới cho một cái-gì-đó gọi là “aespa”. Ngoài logo mới đầy phong cách cho aespa, SM Entertainment đã tiết lộ một đoạn teaser mang tên aespa: INTRO đầy ấn tượng.

Teaser aespa: INTRO (Cre: aespa_Official)

SM Entertainment cũng thay đổi ảnh trên kênh YouTube chính thức của họ thành biểu tượng aespa, đồng thời SM cũng chia sẻ biểu tượng và video clip mới của aespa trên tài khoản Instagram chính thức của mình. Với những “hint” này, cộng với scandal của Irene, các fan ngay lập tức suy đoán rằng aespa phải chăng là tên gọi cho nhóm nữ mới nhà SM?

SM chính thức “nhá hàng” girlgroup mới aespa, Red Velvet liệu có trở thành f(x) thứ hai? ảnh 2 Ảnh trên kênh YouTube chính thức của SM (Ảnh chụp màn hình)

Đến sáng ngày 26/10, SM chính thức xác nhận aespa đúng là tên gọi girlgroup mới của công ty. Cái tên aespa xuất phát từ các từ avatar, experience và aspect với ý nghĩa: “Cuộc gặp gỡ một bản thể khác của chính mình - trải nghiệm thế giới mới nhiều khía cạnh đầy mong chờ”.

Bấy lâu nay, kế hoạch về girgroup mới nhà SM luôn là một trong những chủ đề được fan K-Pop quan tâm nhất. Nay, theo như thông báo của SM, aespa sẽ chính thức debut vào tháng 11 tới. Thông tin này khiến các fan rất vui mừng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vì SM thông báo về aespa trong một thời điểm khá nhạy cảm - “hậu” scandal của Irene nên nhiều fan không khỏi lo lắng liệu Red Velvet có khi nào sẽ trở thành f(x) thứ hai hay không? 

SM chính thức “nhá hàng” girlgroup mới aespa, Red Velvet liệu có trở thành f(x) thứ hai? ảnh 3 Tương lai của Red Velvet sẽ như thế nào?

Còn nhớ sau khi Sulli rời nhóm vào ngày 7/8/2015, f(x) chỉ hoạt động với 4 thành viên. Nhóm trở lại vào ngày 27/10/2015 với 4 Walls và đó là lần comeback cuối cùng của nhóm. Sau đó, f(x) gần như bị “đóng băng” hoạt động nhóm, các thành viên tập trung vào các hoạt động cá nhân.

Trong khi đó, sang năm là tròn 7 năm Red Velvet debut, cộng với scandal nghiêm trọng của Irene nên nỗi lo của các fan hoàn toàn có thể hiểu được. Liệu Red Velvet có lâm vào tình cảnh như f(x): Dần dần bị SM “bỏ rơi”, comeback thưa thớt hoặc tệ hơn là “đóng băng” hoạt động rồi chờ ngày kết thúc hợp đồng hay không? Hy vọng kịch bản đáng buồn này sẽ không xảy ra. 

SM chính thức “nhá hàng” girlgroup mới aespa, Red Velvet liệu có trở thành f(x) thứ hai? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".