SM có “siêu năng lực” gì mà có thể biến thực tập sinh da ngăm đen thành idol da trắng sáng

HHT - Netizen phát hiện ra SM rất giỏi trong việc “tẩy trắng da” cho các thực tập sinh. Các idol khi debut đều có một làn da trắng sáng rất đẹp, mà đôi khi đây không phải làn da vốn có của họ khi còn là thực tập sinh. Từ Seulgi (Red Velvet), đến Shotaro (NCT) và mới đây nhất là Giselle (aespa) đều có làn da trắng sáng khác hẳn làn da trước đó của họ.
SM có “siêu năng lực” gì mà có thể biến thực tập sinh da ngăm đen thành idol da trắng sáng ảnh 1

Seulgi (Red Velvet) hồi còn là thực tập sinh có làn da rám nắng tự nhiên, màu da của Seulgi hồi chưa debut được miêu tả là có màu gần như màu caramel, đúng chuẩn màu của làn da châu Á.

SM có “siêu năng lực” gì mà có thể biến thực tập sinh da ngăm đen thành idol da trắng sáng ảnh 2

Thế nhưng từ khi debut cho đến bây giờ, Seulgi luôn khoe làn da trắng sáng mịn màng.

SM có “siêu năng lực” gì mà có thể biến thực tập sinh da ngăm đen thành idol da trắng sáng ảnh 3

Thành viên mới của NCT là Shotaro cũng vậy...

SM có “siêu năng lực” gì mà có thể biến thực tập sinh da ngăm đen thành idol da trắng sáng ảnh 4

... Khi còn là thực tập sinh, anh có nước da sẫm màu hơn hẳn hiện tại.

SM có “siêu năng lực” gì mà có thể biến thực tập sinh da ngăm đen thành idol da trắng sáng ảnh 5

Và cuối cùng, gây sốc nhất là thành viên thứ 4 Giselle của aespa, girl group nhiều thị phi nhất từ khi còn chưa debut của K-Pop. Những bức ảnh hồi còn đi học của Giselle nhanh chóng được “đào” ra khi ảnh teaser của cô được chính thức công bố. Hồi đó Giselle có khuôn mặt bầu bĩnh và làn da rám nắng cực khỏe khoắn kiểu Âu Mỹ, khác hẳn màu da trong bức ảnh teaser.

SM có “siêu năng lực” gì mà có thể biến thực tập sinh da ngăm đen thành idol da trắng sáng ảnh 6

Netizen vô cùng thắc mắc, phải chăng SM đã can thiệp theo kiểu dùng mỹ phẩm tẩy trắng da, hay yêu cầu thực tập sinh tiêm thuốc làm trắng da? Mặc dù Hàn Quốc là một đất nước hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng việc tẩy trắng da như vậy là không an toàn với sức khoẻ của các idol.

Trong một show thực tế có sự tham gia của Seulgi và Irene, người đưa ra câu trả lời cho vấn đề này lại chính là Irene. Cô giải thích rằng họ có làn da sáng lên là vì “phải ở trong hầm quá nhiều!”

SM có “siêu năng lực” gì mà có thể biến thực tập sinh da ngăm đen thành idol da trắng sáng ảnh 7

Nhiều công ty giải trí có phòng tập đặt ở tầng hầm của tòa nhà, và các thực tập sinh hằng ngày đều phải tập luyện ở đó 6 đến 7 tiếng, 6 ngày trong tuần. Họ gần như không tiếp xúc nhiều với ánh nắng Mặt Trời. Theo Irene, đó chính là lý do khiến da của họ sáng lên theo thời gian.

Theo netizen, đây cũng là một giải thích hợp lý, thêm nữa, khi đã xuất hiện trước công chúng đương nhiên các idol phải có hình ảnh đẹp đẽ long lanh nhất, vì thế họ cũng phải dùng đến mỹ phẩm khá nhiều. Mà đã thích làm đẹp thì hầu như ai cũng biết “công nghệ trang điểm” của Hàn Quốc đỉnh cỡ nào, da có ngăm đến mấy cũng có thể sáng hồng chỉ sau 2 tiếng trang điểm.

SM có “siêu năng lực” gì mà có thể biến thực tập sinh da ngăm đen thành idol da trắng sáng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm