SM Ent bán tượng EXO vừa xấu phát hờn vừa đắt thế này, fan nào mua nổi?

SM Ent bán tượng EXO vừa xấu phát hờn vừa đắt thế này, fan nào mua nổi?
HHT - Vẫn biết rằng các EXO-L rất chịu chi, nhưng SM Ent định dụ fan mua tượng EXO vừa xấu vừa đắt thế này thì vô lý quá rồi.

Chuyện SM Ent rất giỏi dụ fan rút ví mua đồ lưu niệm liên quan đến idol thì ai cũng biết. Nhưng công ty này dường như ngày càng đi quá xa, khi sản xuất những món đồ rất không liên quan như chổi quét album, vật trang trí lightstick rồi bán với giá ngất ngưởng.

SM Ent bán tượng EXO vừa xấu phát hờn vừa đắt thế này, fan nào mua nổi? ảnh 1

Rất nhiều fan đã kêu trời vì sản phẩm của SM có thiết kế xấu, chất lượng tồi mà giá cả quá đắt. Ngay cả các EXO-L vốn nổi tiếng là chịu chi cũng không thể tiếp tục mua sắm miệt mài những món goodie này được nữa. Cộng đồng EXO-L sẵn sàng mua hẳn ô tô mà EXO quảng cáo, tặng các chàng trai những món quà siêu đắt tiền, nhưng họ cũng sẽ quay lưng trước những món goodie không đáng mua.

Mới đây, SM Ent đã tung ra bộ tượng EXO. Hẳn ai cũng hình dung những bức tượng này chính là chân dung thu nhỏ của các thành viên trong nhóm, ít nhất cũng phải đẹp như chính chủ. Nhất là khi SM Ent còn định giá rất cao. Mỗi bức tượng nhỏ có giá 120 nghìn won (khoảng 2,4 triệu đồng) và nếu mua trọn bộ 9 tượng, bạn sẽ được giảm giá còn 900 nghìn won cho tất cả (khoảng 18 triệu đồng).

SM Ent bán tượng EXO vừa xấu phát hờn vừa đắt thế này, fan nào mua nổi? ảnh 2

Thế nhưng khi nhìn thấy những bức tượng ấy, EXO-L chỉ còn biết thở dài. Tượng được làm rất thô sơ kém tinh xảo, khuôn mặt không hài hòa, đến fan nhìn cũng chẳng nhận ra đây là chân dung của thành viên nào. Thậm chí có tượng nhìn còn giống với nhóm Super Junior nữa kia.

Kết quả là cư dân mạng đã chỉ trích SM Ent không tiếc lời. “Đến EXO còn dặn fan đừng mua tượng mà. EXO nói SM đi quá xa rồi đó”, “Tượng này có giá 1200 won tôi cũng chưa mua luôn đó”, “120 nghìn won cho một bức tượng này hả? SM Ent quá đáng thật”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.