SM Ent bị ném đá vì ép Jaemin (NCT) thực hiện vũ đạo nguy hiểm đến sức khỏe

SM Ent bị ném đá vì ép Jaemin (NCT) thực hiện vũ đạo nguy hiểm đến sức khỏe
HHT - Ai cũng xót xa khi nhìn thấy Jaemin (NCT) phải thực hiện động tác vũ đạo nặng nề này.

Nhóm NCT vừa mới trở lại sân khấu âm nhạc cùng ca khúc Black on Black, với đầy đủ 18 thành viên của NCT 2018. Các chàng trai đã có màn biểu diễn vũ đạo mạnh mẽ, đồng đều và đẹp mắt, với phần kết vô cùng ấn tượng.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đó là một số thành viên sẽ tì gối xuống đất, làm bệ đỡ để các thành viên khác đứng lên lưng, tạo thành hình kim tự tháp. Các fan hẳn đều cổ vũ NCT hết mình với màn vũ đạo đỉnh cao này, nếu như không có chi tiết Jaemin chính là một trong những người phải quỳ gối xuống đất để các thành viên khác đứng lên trên.

SM Ent bị ném đá vì ép Jaemin (NCT) thực hiện vũ đạo nguy hiểm đến sức khỏe ảnh 1

Jaemin vốn là thành viên ban đầu của nhóm NCT Dream, nhưng từ đầu năm 2017 đến giờ anh chàng đã phải rút lui khỏi mọi hoạt động vì bị thoát vị đĩa đệm, khiến phần lưng của Jaemin rất yếu và dễ bị đau khi nhảy. Jaemin đã phải điều trị suốt một năm mới có thể gia nhập vào nhóm NCT 2018, nhưng căn bệnh của Jaemin vẫn yêu cầu hạn chế hoạt động mạnh, đặc biệt là tránh tác động mạnh lên phần lưng.

SM Ent bị ném đá vì ép Jaemin (NCT) thực hiện vũ đạo nguy hiểm đến sức khỏe ảnh 2

Ấy thế mà chẳng hiểu sao các biên đạo của SM Ent lại xếp Jaemin ở vị trí thấp nhất trong bài nhảy này, phải chịu sức nặng của rất nhiều người khác đang đè lên lưng. Có nghĩa là căn bệnh của Jaemin có thể tái phát và thậm chí còn nặng hơn. Chính vì thế mà fan của NCT đã chỉ trích công ty SM Ent rất dữ dội. Fan đã chờ đợi Jaemin suốt một năm qua, nhưng lại vô cùng xót xa khi nhìn Jaemin nén bệnh tật để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

SM Ent bị ném đá vì ép Jaemin (NCT) thực hiện vũ đạo nguy hiểm đến sức khỏe ảnh 3

Khán giả cũng đề nghị SM Ent cần quan tâm hơn nữa đến sức khỏe các nghệ sĩ của mình, cần phân chia lại đội hình nhảy của NCT, giao cho Jaemin vị trí phù hợp hơn với tình hình của anh chàng. Vì nếu Jaemin vẫn cứ phải gánh trọng trách làm bệ đỡ như thế này, khả năng sức khỏe của Jaemin bị ảnh hưởng nặng hơn là rất cao.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm