SM Ent chống dịch Covid-19 bằng cách bán khẩu trang giá cao và cái kết đắng

HHT - Đúng như truyền thống “gi gỉ gì gi cái gì cũng bán” với giá siêu đắt, SM Ent cũng không đứng ngoài cơn sốt khẩu trang chống dịch Covid-19. Nhưng lần này ông lớn K-Pop chỉ nhận được cái kết đắng.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc đến nay, khẩu trang luôn là mặt hàng được săn lùng. Những dãy người dài dằng dặc đang xếp hàng chờ mua khẩu trang đã trở nên quen thuộc. Và với một công ty kinh doanh nhanh nhạy, sẵn sàng bán tất cả mọi thứ miễn sao sinh lời như SM Ent thì tất nhiên càng không thể đứng ngoài cuộc.

SM Ent chống dịch Covid-19 bằng cách bán khẩu trang giá cao và cái kết đắng ảnh 1 Người dân Hàn Quốc xếp hàng mua khẩu trang

Mới đây, tài khoản Twitter của cửa hàng toàn cầu SM Ent (SM Global Shop) đã đăng tin rao bán một gói khẩu trang KF95 gồm 5 chiếc với giá 30 đô-la (tương đương 670 nghìn đồng). Riêng tại thị trường Hàn Quốc thì chỉ bán loại khẩu trang KF94 mà thôi.

SM Ent chống dịch Covid-19 bằng cách bán khẩu trang giá cao và cái kết đắng ảnh 2 Gian hàng toàn cầu của SM Ent cũng bán khẩu trang với giá cao

Điều đáng nói là mức giá này cao gấp nhiều lần bình thường. Giá bán chính thức của loại khẩu trang này ở Hàn Quốc là 1,6 đô-la (khoảng 37 nghìn đồng) mỗi chiếc nhưng SM Ent đã nâng lên đến 6 đô-la (khoảng 138 nghìn đồng). Bình thường các fan đã bức xúc vì SM Ent luôn bán hàng với giá trên trời, từ album đến ảnh nghệ sĩ, từ lightstick đến búp bê nghệ sĩ nhưng mọi người vẫn cố gắng cho qua. Nhưng lần này SM Ent lại định kiếm lời từ dịch bệnh Covid-19 thì cư dân mạng không chỉ trích không được.

SM Ent chống dịch Covid-19 bằng cách bán khẩu trang giá cao và cái kết đắng ảnh 3 SM Ent luôn bán hàng với giá trên trời

Rất nhiều người cho rằng SM Ent quá sai lầm khi nâng giá khẩu trang, nên ngay sau đó tài khoản của SM Global Shop đã gỡ bài đăng này kèm theo lời xin lỗi.  Ông lớn K-Pop cũng sửa sai bằng cách hứa quyên góp số khẩu trang trong kho hàng cho các y bác sĩ ở bệnh viên nhi đồng Los Angeles.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".