SM Ent chống dịch Covid-19 bằng cách bán khẩu trang giá cao và cái kết đắng

HHT - Đúng như truyền thống “gi gỉ gì gi cái gì cũng bán” với giá siêu đắt, SM Ent cũng không đứng ngoài cơn sốt khẩu trang chống dịch Covid-19. Nhưng lần này ông lớn K-Pop chỉ nhận được cái kết đắng.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc đến nay, khẩu trang luôn là mặt hàng được săn lùng. Những dãy người dài dằng dặc đang xếp hàng chờ mua khẩu trang đã trở nên quen thuộc. Và với một công ty kinh doanh nhanh nhạy, sẵn sàng bán tất cả mọi thứ miễn sao sinh lời như SM Ent thì tất nhiên càng không thể đứng ngoài cuộc.

SM Ent chống dịch Covid-19 bằng cách bán khẩu trang giá cao và cái kết đắng ảnh 1 Người dân Hàn Quốc xếp hàng mua khẩu trang

Mới đây, tài khoản Twitter của cửa hàng toàn cầu SM Ent (SM Global Shop) đã đăng tin rao bán một gói khẩu trang KF95 gồm 5 chiếc với giá 30 đô-la (tương đương 670 nghìn đồng). Riêng tại thị trường Hàn Quốc thì chỉ bán loại khẩu trang KF94 mà thôi.

SM Ent chống dịch Covid-19 bằng cách bán khẩu trang giá cao và cái kết đắng ảnh 2 Gian hàng toàn cầu của SM Ent cũng bán khẩu trang với giá cao

Điều đáng nói là mức giá này cao gấp nhiều lần bình thường. Giá bán chính thức của loại khẩu trang này ở Hàn Quốc là 1,6 đô-la (khoảng 37 nghìn đồng) mỗi chiếc nhưng SM Ent đã nâng lên đến 6 đô-la (khoảng 138 nghìn đồng). Bình thường các fan đã bức xúc vì SM Ent luôn bán hàng với giá trên trời, từ album đến ảnh nghệ sĩ, từ lightstick đến búp bê nghệ sĩ nhưng mọi người vẫn cố gắng cho qua. Nhưng lần này SM Ent lại định kiếm lời từ dịch bệnh Covid-19 thì cư dân mạng không chỉ trích không được.

SM Ent chống dịch Covid-19 bằng cách bán khẩu trang giá cao và cái kết đắng ảnh 3 SM Ent luôn bán hàng với giá trên trời

Rất nhiều người cho rằng SM Ent quá sai lầm khi nâng giá khẩu trang, nên ngay sau đó tài khoản của SM Global Shop đã gỡ bài đăng này kèm theo lời xin lỗi.  Ông lớn K-Pop cũng sửa sai bằng cách hứa quyên góp số khẩu trang trong kho hàng cho các y bác sĩ ở bệnh viên nhi đồng Los Angeles.

MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm