SM Ent chống dịch Covid-19 bằng cách bán khẩu trang giá cao và cái kết đắng

HHT - Đúng như truyền thống “gi gỉ gì gi cái gì cũng bán” với giá siêu đắt, SM Ent cũng không đứng ngoài cơn sốt khẩu trang chống dịch Covid-19. Nhưng lần này ông lớn K-Pop chỉ nhận được cái kết đắng.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc đến nay, khẩu trang luôn là mặt hàng được săn lùng. Những dãy người dài dằng dặc đang xếp hàng chờ mua khẩu trang đã trở nên quen thuộc. Và với một công ty kinh doanh nhanh nhạy, sẵn sàng bán tất cả mọi thứ miễn sao sinh lời như SM Ent thì tất nhiên càng không thể đứng ngoài cuộc.

SM Ent chống dịch Covid-19 bằng cách bán khẩu trang giá cao và cái kết đắng ảnh 1 Người dân Hàn Quốc xếp hàng mua khẩu trang

Mới đây, tài khoản Twitter của cửa hàng toàn cầu SM Ent (SM Global Shop) đã đăng tin rao bán một gói khẩu trang KF95 gồm 5 chiếc với giá 30 đô-la (tương đương 670 nghìn đồng). Riêng tại thị trường Hàn Quốc thì chỉ bán loại khẩu trang KF94 mà thôi.

SM Ent chống dịch Covid-19 bằng cách bán khẩu trang giá cao và cái kết đắng ảnh 2 Gian hàng toàn cầu của SM Ent cũng bán khẩu trang với giá cao

Điều đáng nói là mức giá này cao gấp nhiều lần bình thường. Giá bán chính thức của loại khẩu trang này ở Hàn Quốc là 1,6 đô-la (khoảng 37 nghìn đồng) mỗi chiếc nhưng SM Ent đã nâng lên đến 6 đô-la (khoảng 138 nghìn đồng). Bình thường các fan đã bức xúc vì SM Ent luôn bán hàng với giá trên trời, từ album đến ảnh nghệ sĩ, từ lightstick đến búp bê nghệ sĩ nhưng mọi người vẫn cố gắng cho qua. Nhưng lần này SM Ent lại định kiếm lời từ dịch bệnh Covid-19 thì cư dân mạng không chỉ trích không được.

SM Ent chống dịch Covid-19 bằng cách bán khẩu trang giá cao và cái kết đắng ảnh 3 SM Ent luôn bán hàng với giá trên trời

Rất nhiều người cho rằng SM Ent quá sai lầm khi nâng giá khẩu trang, nên ngay sau đó tài khoản của SM Global Shop đã gỡ bài đăng này kèm theo lời xin lỗi.  Ông lớn K-Pop cũng sửa sai bằng cách hứa quyên góp số khẩu trang trong kho hàng cho các y bác sĩ ở bệnh viên nhi đồng Los Angeles.

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.