SM Ent có ba idol quyền lực đến nỗi nếu hợp sức lại có thể... giải cứu cả thế giới

SM Ent có ba idol quyền lực đến nỗi nếu hợp sức lại có thể... giải cứu cả thế giới
HHT - Bộ ba idol nào ở SM Ent mà đủ sức khiến cả giám đốc Lee Soo Man cũng phải e dè thế nhỉ?

Chuyện là bốn chàng trai nhà SM EntHeechul (Super Junior), Changmin (TVXQ), Xiumin (EXO) và Mark (NCT) đã có dịp trò chuyện với nhau trong chương trình Life Bar. Mọi người cùng nói về những nhân vật có tính cách nghiêm túc và năng lực lãnh đạo tốt nhất trong công ty SM Ent.

SM Ent có ba idol quyền lực đến nỗi nếu hợp sức lại có thể... giải cứu cả thế giới ảnh 1

Xiumin nhanh chóng đề cử trưởng nhóm Suho, rằng “Suho là người giàu tham vọng nhất EXO đấy, có phần còn hơn cả tiền bối Yunho của TVXQ cơ. Nếu Suho đã thực sự muốn điều gì đó, cậu ấy sẽ dồn toàn bộ tâm trí và theo đuổi nó đến cùng. Khao khát này lớn đến mức người xung quanh cũng có thể cảm nhận được”. Theo Xiumin nhận xét thì Suho hoàn toàn có khả năng trở thành một chính trị gia trong tương lai.

SM Ent có ba idol quyền lực đến nỗi nếu hợp sức lại có thể... giải cứu cả thế giới ảnh 2

Khi nghe thấy vậy, Heechul mới bật mí “Suho chính là một phần trong bộ ba tham vọng của nhà SM Ent đấy. Đó chính là Yunho, SuhoMinho. Khi họ có dịp ngồi với nhau, nhìn nghiêm túc như ba nhà lãnh đạo đang bàn chuyện đại sự, đến cả giám đốc Lee Soo Man cũng chẳng dám đến gần cơ”.

Changmin cũng khẳng định “Ba người ấy mà hợp sức lại thì có thể giải cứu cả thế giới ấy chứ”. Vậy là bây giờ các fan đã biết đâu là những nhân vật có tài lãnh đạo và nghiêm túc nhất trong các idol nhà SM Ent rồi nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm