SM Ent đã rút kinh nghiệm, bảo vệ Irene (Red Velvet) kỹ càng khi cô nàng bay đến Indonesia

SM Ent đã rút kinh nghiệm, bảo vệ Irene (Red Velvet) kỹ càng khi cô nàng bay đến Indonesia
HHT - Cách đây không lâu, Taeyeon (SNSD) đã có một trải nghiệm kinh hoàng khi đến sân bay Indonesia mà không có ai bảo vệ. Chính vì thế, SM Ent đã rút kinh nghiệm cử tới 6 vệ sĩ theo sát Irene (Red Velvet) khi cô cũng bay đến nước này.

Hẳn bạn còn nhớ vụ việc các fan Indonesia đã gây hỗn loạn như thế nào tại sân bay, khiến cho Taeyeon bị xô ngã và còn hơn thế nữa, bị đụng chạm khắp nơi trên cơ thể mà không cách nào tự bảo vệ mình. Taeyeon đã vô cùng hoảng sợ, đã phải lên sân khấu biểu diễn với cánh tay vẫn còn bầm tím vết xô đẩy.

SM Ent đã rút kinh nghiệm, bảo vệ Irene (Red Velvet) kỹ càng khi cô nàng bay đến Indonesia ảnh 1

Sau sự việc này, bản thân Taeyeon cũng như các fan đều quy trách nhiệm thuộc SM Ent, khi công ty này đã không lường trước được sự việc, không cử vệ sĩ đi theo bảo vệ khiến cho Taeyeon đối mặt với nguy hiểm. Chính vì thế, khi Irene (Red Velvet) cũng bay đến Indonesia thì SM Ent đã bảo vệ cô nàng vô cùng kỹ càng.

SM Ent đã rút kinh nghiệm, bảo vệ Irene (Red Velvet) kỹ càng khi cô nàng bay đến Indonesia ảnh 2

Không phải 1 hoặc 2 vệ sĩ, mà có tới 6 chàng trai cao to đi vây quanh Irene để đảm bảo không ai có thể gây nguy hiểm cho cô nàng.

SM Ent đã rút kinh nghiệm, bảo vệ Irene (Red Velvet) kỹ càng khi cô nàng bay đến Indonesia ảnh 3

Bản thân Irene cũng chưa quen với việc có quá nhiều vệ sĩ đi cùng như thế. Trông cô nàng khá bối rối căng thẳng, liên tục lấy tay vuốt tóc. Nhưng dù đang bối rối đến mấy, Irene vẫn cố gắng vươn người chào các fan đang đứng chờ mình.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm