SM Ent đã sẵn sàng cho vòng thử giọng trực tiếp để tìm kiếm thực tập sinh Việt Nam

SM Ent đã sẵn sàng cho vòng thử giọng trực tiếp để tìm kiếm thực tập sinh Việt Nam
HHT - Rất nhiều tài năng trẻ Việt Nam đã nhận được email từ SM Ent về ngày giờ tổ chức buổi thử giọng trực tiếp.

Cách đây vài tháng, công ty SM Ent đã thông báo tìm kiếm thực tập sinh tại Việt Nam, trước mắt là cho dự án nhóm nhỏ NCT Vietnam. Được trở thành thực tập sinh của ông lớn như SM Ent là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ khắp thế giới, nên giới trẻ Việt đã tích cực gửi ảnh chân dung, video ghi hình màn thể hiện tài năng của mình.

SM Ent đã sẵn sàng cho vòng thử giọng trực tiếp để tìm kiếm thực tập sinh Việt Nam ảnh 1

Các nhân viên của SM Ent đã xem xét hết tất cả hồ sơ gửi đến, để chọn ra những ứng cử viên sáng giá nhất, đảm bảo vừa có ngoại hình đẹp, vừa có tài năng nổi trội để chọn vào vòng thử giọng trực tiếp. Hiện giờ, nhiều bạn trẻ đã nhận được email trực tiếp từ công ty SM Ent, trong đó thông báo họ đã vượt qua vòng sơ tuyển, và hãy sẵn sàng cho buổi thử giọng sẽ được tổ chức tại TP. HCM và Hà Nội, do chính các chuyên gia của SM Ent trực tiếp lựa chọn.

SM Ent đã sẵn sàng cho vòng thử giọng trực tiếp để tìm kiếm thực tập sinh Việt Nam ảnh 2

Được biết chỉ có những thí sinh đã nhận được email này mới có cơ hội thể hiện tài năng trước người của SM Ent. Và vòng thử giọng trực tiếp này là cuộc cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt, khi mỗi người chỉ có từ 1-2 phút chứng tỏ bản thân, chỉ những thí sinh đặc biệt ấn tượng mới được ban giám khảo giữ lại để hỏi han nhiều hơn. Thường thì sau mỗi cuộc tuyển chọn như thế này, SM Ent chỉ chọn được từ 3 đến 5 người đủ tiêu chuẩn làm thực tập sinh của công ty mà thôi.

SM Ent đã sẵn sàng cho vòng thử giọng trực tiếp để tìm kiếm thực tập sinh Việt Nam ảnh 3

Nhưng dù có được SM Ent chọn lựa đi tiếp hay không, việc được tham gia vòng thử giọng của công ty này cũng là một trải nghiệm đáng giá với các bạn trẻ Việt Nam rồi. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.