SM Ent đã sẵn sàng cho vòng thử giọng trực tiếp để tìm kiếm thực tập sinh Việt Nam

SM Ent đã sẵn sàng cho vòng thử giọng trực tiếp để tìm kiếm thực tập sinh Việt Nam
HHT - Rất nhiều tài năng trẻ Việt Nam đã nhận được email từ SM Ent về ngày giờ tổ chức buổi thử giọng trực tiếp.

Cách đây vài tháng, công ty SM Ent đã thông báo tìm kiếm thực tập sinh tại Việt Nam, trước mắt là cho dự án nhóm nhỏ NCT Vietnam. Được trở thành thực tập sinh của ông lớn như SM Ent là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ khắp thế giới, nên giới trẻ Việt đã tích cực gửi ảnh chân dung, video ghi hình màn thể hiện tài năng của mình.

SM Ent đã sẵn sàng cho vòng thử giọng trực tiếp để tìm kiếm thực tập sinh Việt Nam ảnh 1

Các nhân viên của SM Ent đã xem xét hết tất cả hồ sơ gửi đến, để chọn ra những ứng cử viên sáng giá nhất, đảm bảo vừa có ngoại hình đẹp, vừa có tài năng nổi trội để chọn vào vòng thử giọng trực tiếp. Hiện giờ, nhiều bạn trẻ đã nhận được email trực tiếp từ công ty SM Ent, trong đó thông báo họ đã vượt qua vòng sơ tuyển, và hãy sẵn sàng cho buổi thử giọng sẽ được tổ chức tại TP. HCM và Hà Nội, do chính các chuyên gia của SM Ent trực tiếp lựa chọn.

SM Ent đã sẵn sàng cho vòng thử giọng trực tiếp để tìm kiếm thực tập sinh Việt Nam ảnh 2

Được biết chỉ có những thí sinh đã nhận được email này mới có cơ hội thể hiện tài năng trước người của SM Ent. Và vòng thử giọng trực tiếp này là cuộc cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt, khi mỗi người chỉ có từ 1-2 phút chứng tỏ bản thân, chỉ những thí sinh đặc biệt ấn tượng mới được ban giám khảo giữ lại để hỏi han nhiều hơn. Thường thì sau mỗi cuộc tuyển chọn như thế này, SM Ent chỉ chọn được từ 3 đến 5 người đủ tiêu chuẩn làm thực tập sinh của công ty mà thôi.

SM Ent đã sẵn sàng cho vòng thử giọng trực tiếp để tìm kiếm thực tập sinh Việt Nam ảnh 3

Nhưng dù có được SM Ent chọn lựa đi tiếp hay không, việc được tham gia vòng thử giọng của công ty này cũng là một trải nghiệm đáng giá với các bạn trẻ Việt Nam rồi. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.