SM Ent đã sẵn sàng cho vòng thử giọng trực tiếp để tìm kiếm thực tập sinh Việt Nam

SM Ent đã sẵn sàng cho vòng thử giọng trực tiếp để tìm kiếm thực tập sinh Việt Nam
HHT - Rất nhiều tài năng trẻ Việt Nam đã nhận được email từ SM Ent về ngày giờ tổ chức buổi thử giọng trực tiếp.

Cách đây vài tháng, công ty SM Ent đã thông báo tìm kiếm thực tập sinh tại Việt Nam, trước mắt là cho dự án nhóm nhỏ NCT Vietnam. Được trở thành thực tập sinh của ông lớn như SM Ent là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ khắp thế giới, nên giới trẻ Việt đã tích cực gửi ảnh chân dung, video ghi hình màn thể hiện tài năng của mình.

SM Ent đã sẵn sàng cho vòng thử giọng trực tiếp để tìm kiếm thực tập sinh Việt Nam ảnh 1

Các nhân viên của SM Ent đã xem xét hết tất cả hồ sơ gửi đến, để chọn ra những ứng cử viên sáng giá nhất, đảm bảo vừa có ngoại hình đẹp, vừa có tài năng nổi trội để chọn vào vòng thử giọng trực tiếp. Hiện giờ, nhiều bạn trẻ đã nhận được email trực tiếp từ công ty SM Ent, trong đó thông báo họ đã vượt qua vòng sơ tuyển, và hãy sẵn sàng cho buổi thử giọng sẽ được tổ chức tại TP. HCM và Hà Nội, do chính các chuyên gia của SM Ent trực tiếp lựa chọn.

SM Ent đã sẵn sàng cho vòng thử giọng trực tiếp để tìm kiếm thực tập sinh Việt Nam ảnh 2

Được biết chỉ có những thí sinh đã nhận được email này mới có cơ hội thể hiện tài năng trước người của SM Ent. Và vòng thử giọng trực tiếp này là cuộc cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt, khi mỗi người chỉ có từ 1-2 phút chứng tỏ bản thân, chỉ những thí sinh đặc biệt ấn tượng mới được ban giám khảo giữ lại để hỏi han nhiều hơn. Thường thì sau mỗi cuộc tuyển chọn như thế này, SM Ent chỉ chọn được từ 3 đến 5 người đủ tiêu chuẩn làm thực tập sinh của công ty mà thôi.

SM Ent đã sẵn sàng cho vòng thử giọng trực tiếp để tìm kiếm thực tập sinh Việt Nam ảnh 3

Nhưng dù có được SM Ent chọn lựa đi tiếp hay không, việc được tham gia vòng thử giọng của công ty này cũng là một trải nghiệm đáng giá với các bạn trẻ Việt Nam rồi. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.