SM Ent đúng là “thánh làm ẩu” và lần này đã bị Taeyeon (SNSD) chỉ đích danh

SM Ent đúng là “thánh làm ẩu” và lần này đã bị Taeyeon (SNSD) chỉ đích danh
HHT - Các fan nhà SM Ent hẳn không còn lạ gì việc ông lớn này thường xuyên phạm sai sót trong các sản phẩm âm nhạc. Mới đây, Taeyeon (SNSD) đã không thể ngồi yên khi tìm thấy một lỗi sai mới, và chỉ đích danh SM Ent là thủ phạm.

Khi Taeyeon thực hiện concert solo hồi đầu năm nay, SM Ent đã phát hành một bộ hình dán mang tên Butterfly Kiss để bán kèm cho các fan. Và mãi đến bây giờ, Taeyeon mới có thời gian rảnh rỗi để mang bộ sticker này ra nghịch ngợm, và tìm thấy một hình bị thiết kế sai.

SM Ent đúng là “thánh làm ẩu” và lần này đã bị Taeyeon (SNSD) chỉ đích danh ảnh 1

Thay cho chữ Serenity (thanh thản) thì SM Ent lại in thành serinity. Khi phát hiện ra, Taeyeon đã nhanh chóng chụp ảnh lại, chia sẻ qua tài khoản Instagram của mình kèm câu than thở “SM, chán quá đi”.

SM Ent đúng là “thánh làm ẩu” và lần này đã bị Taeyeon (SNSD) chỉ đích danh ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Taeyeon nói thẳng nói thật về các sai sót của công ty chủ quản. Hồi tháng 2 năm nay, MV I got love của Taeyeon lên sóng chậm mất một giờ đồng hồ. Rất nhiều fan đã thắc mắc về chuyện này, và Taeyeon chỉ còn biết giải thích “Sao các bạn lại làm như đây là chuyện mới mẻ vậy? Đây có phải lần đầu SM muộn giờ đâu nào, nên không cần phải lo lắng nhé”.

SM Ent đúng là “thánh làm ẩu” và lần này đã bị Taeyeon (SNSD) chỉ đích danh ảnh 3

Ngoài Taeyeon, còn nhiều nghệ sĩ khác cũng là nạn nhân của việc các nhân viên SM Ent làm việc cẩu thả. Trước đây, toàn bộ phần tên của Baekhyun trong album mới The War cũng bị in thành Backhyun. Còn BoA cũng chẳng giấu được bức xúc khi thấy trong một đoạn teaser quảng bá sản phẩm mới, tên của cô lại bị ghi thành BOA chứ không phải BoA.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm