SM Ent phản ứng sao đây khi Heechul lúc nào cũng hâm mộ nhóm nữ nhà JYP?

SM Ent phản ứng sao đây khi Heechul lúc nào cũng hâm mộ nhóm nữ nhà JYP?
HHT - Khi một idol kỳ cựu nhà SM Ent bao nhiêu năm hâm mộ các nhóm nhạc của đối thủ JYP, thì SM Ent nói gì đây nào?

Heechul là một idol đình đám của nhóm Super Junior và công ty SM Ent thì ai cũng biết. Heechul chính là anh chàng siêu lầy lội khiến giám đốc công ty SM Ent nhiều phen nhức đầu. Heechul cũng là chàng idol kỳ lạ, chơi thân với rất nhiều đồng nghiệp nữ, chẳng ngại chụp hình thân thiết nhưng không hề vướng tin đồn tình cảm. Đúng hơn thì Heechul đã từng dính nghi án hẹn hò với Momo (TWICE) nhưng tin này bị dập tắt trong một nốt nhạc.

SM Ent phản ứng sao đây khi Heechul lúc nào cũng hâm mộ nhóm nữ nhà JYP? ảnh 1

Còn một điều kỳ lạ nữa ở Heechul. Thân là nghệ sĩ công ty SM Ent, nhưng trái tim Heechul lúc nào cũng hướng về phía JYP, công ty đối thủ. Heechul cực kỳ yêu thích các nhóm nữ của JYP, từ Wonder Girls đến TWICE, rồi bây giờ là ITZY. Heechul từng nhận mình hâm mộ Sohee (Wonder Girls) hết mức, bị chấn động vì vẻ xinh đẹp và đáng yêu của Momo (TWICE). Đến bây giờ, Heechul lại kể mình là fan bự của ITZY, chỉ thích ngồi nhà xem các tiết mục của nhóm nữ tân binh này thôi.

SM Ent phản ứng sao đây khi Heechul lúc nào cũng hâm mộ nhóm nữ nhà JYP? ảnh 2

Mới đây, trong chương trình giải trí My Little Old Boy thì bạn thân Lee Jin Ho có đến nhà Heechul chơi. Lee Jin Ho vô cùng ngạc nhiên khi Heechul có thể dành nhiều giờ ngồi xem ITZY trình diễn, ngoài ra còn thuộc hết thông tin cá nhân của từng thành viên, thuộc các ca khúc nhóm đã phát hành. Jin Ho đã phải tò mò hỏi công ty SM Ent có phiền lòng khi thấy Heechul là fan nhà JYP thế này không.

SM Ent phản ứng sao đây khi Heechul lúc nào cũng hâm mộ nhóm nữ nhà JYP? ảnh 3

Heechul đã khẳng định “Không vấn đề gì. Thật tốt nếu như cả công ty tôi lẫn các nhóm nữ nhà JYP đều thành công mà”. Quả thực là nổi loạn như Heechul thì K-Pop cũng chỉ có một người mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm