SM Ent toan tính điều gì khi nhất quyết để EXO trở lại muộn như thế này?

SM Ent toan tính điều gì khi nhất quyết để EXO trở lại muộn như thế này?
HHT - Một ông lớn lắm mưu nhiều kế như SM Ent, chắc chắn không phải tự dưng mà để EXO comeback vào thời điểm vừa muộn màng vừa đông đúc như tháng 11.

Tháng 11 tới đây, hàng loạt cái tên lớn của K-Pop đồng loạt comeback, khiến cho cuộc cạnh tranh giành cúp âm nhạc hay giành thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng càng trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Và EXO cũng sẽ chọn đúng thời điểm nước sôi lửa bỏng này để tái xuất.

SM Ent toan tính điều gì khi nhất quyết để EXO trở lại muộn như thế này? ảnh 1

Đã có rất nhiều người cho rằng công ty SM Ent quá sai lầm khi để EXO phát hành sản phẩm mới muộn màng như thế này, sau năm lần bảy lượt tưởng comeback rồi lại chẳng thấy đâu. Nhưng dường như SM Ent lại có những toan tính riêng, khi liên tục trì hoãn ngày đưa EXO trở lại sân khấu. Bởi trước đó, rõ ràng SM Ent từng hé lộ EXO sẽ có một album vào mùa Hè nhưng fan chờ mãi chẳng thấy đâu, sang tận mùa Đông mới gặp. Ngay chính các thành viên của EXO cũng không giấu được sốt ruột nữa mà.

SM Ent toan tính điều gì khi nhất quyết để EXO trở lại muộn như thế này? ảnh 2

Tuy nhiên, SM Ent có vẻ như tin rằng các fan chờ đợi càng lâu, thì phản ứng dành cho album sẽ càng bùng nổ. Tuy EXO tung album muộn thật muộn, nhưng các thành viên trong nhóm vẫn có những hoạt động riêng lẻ để tên tuổi nhóm luôn được hâm nóng. D.O. thì có vai chính đầu tiên trong phim Lang Quân 100 ngày. Baekhyun, rồi Chanyeol – Sehun đều tung ca khúc mới thông qua dự án STATION.

SM Ent toan tính điều gì khi nhất quyết để EXO trở lại muộn như thế này? ảnh 3

Tất cả như những tín hiệu dẫn đường, để đưa khán giả đến với đích cuối cùng, chính là full album của cả nhóm. Thêm vào đó, việc SM Ent tiết lộ ngày comeback sớm những một tháng, cũng là để các EXO-L có thời gian mổ lợn lấy tiền đặt album. Hiện giờ, số lượng album được đặt mua trước đã ở mức cao và vẫn tăng lên hàng ngày. Chỉ trong một ngày đầu tiên mở đặt hàng cho album Don’t mess up my tempo, đã có 142 nghìn bản đĩa được đặt mua trước đấy thôi.

SM Ent toan tính điều gì khi nhất quyết để EXO trở lại muộn như thế này? ảnh 4

Có thể thấy SM Ent đã tính toán rất kỹ cho kế hoạch comeback lần này của EXO, để các chàng trai tạo thành một cú nổ thật lớn, áp đảo các bảng xếp hạng âm nhạc cũng như giải thưởng cuối năm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.