SM liên tục lùi lịch tuyển thực tập sinh tại Việt Nam khiến fan hoang mang

SM liên tục lùi lịch tuyển thực tập sinh tại Việt Nam khiến fan hoang mang
HHT - Fan Việt đang rất nóng lòng chờ đến ngày được "về chung nhà" với các thần tượng.

Cách đây nửa tháng, trang chủ SM đã chính thức cập nhật lịch tuyển sinh tại các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Qua đó, SM sẽ tuyển sinh ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong Hè năm nay. Tuy nhiên, mới đây, SM đã cập nhật lại lịch Audition là vào tháng 11, muộn hơn so với thông tin ban đầu nửa năm. 

SM liên tục lùi lịch tuyển thực tập sinh tại Việt Nam khiến fan hoang mang ảnh 1

SM liên tục lùi lịch tuyển thực tập sinh tại Việt Nam khiến fan hoang mang ảnh 2

Điều này khiến không ít fan hoang mang khi lịch thử giọng liên tục bị trì hoãn. Bên cạnh đó, tháng 11 là tháng mà teen Việt mình bận thi cử. Nhiều bạn lo lắng gia đình sẽ không cho tham gia chương trình.

Cũng vẫn có nhiều ý kiến lạc quan về sự thay đổi này. Đây là lần đầu tiên các thí sinh Việt Nam chính thức tham gia mô hình tuyển chọn tài năng tại khu vực, việc dời lịch sẽ giúp có thêm thời gian luyện tập và chuẩn bị.

Theo như quy trình mọi năm của SM, thí sinh sẽ gửi clip thể hiện tài năng của mình qua trang web, email hoặc một ứng dụng đăng tải video trực tuyến. Phía công ty sẽ chọn lọc và mời những thí sinh tài năng đến tham dự cuộc thử giọng. Không chỉ tuyển ca sĩ thần tượng, SM còn tuyển cả người mẫu, diễn viên, vũ công, nhà sản xuất âm nhạc.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm