SM sẽ tuyển thực tập sinh ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào hè năm nay

SM sẽ tuyển thực tập sinh ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào hè năm nay
HHT - Mới đây, trang chủ của SM đã cập nhật lịch tuyển thực tập sinh tại các quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Vào giữa tháng 12 năm 2017, các fan K-Pop Việt đã được dịp xôm xao khi Việt Nam là một trong những quốc gia mà công ty giải trí hàng đầu xứ Hàn SM Entertainment lựa chọn là điểm đến để tuyển chọn thực tập sinh trong năm 2018. Như vậy, cơ hội trở thành thực tập sinh của SM đã không còn là điều quá xa vời như trước kia với các fan Việt nhà mình nữa!

SM sẽ tuyển thực tập sinh ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào hè năm nay ảnh 1

Gần đây, trang chủ SM đã chính thức cập nhật lịch tuyển sinh tại các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Qua đó, SM sẽ tuyển sinh ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, trong tháng 5 năm 2018. Các thông tin cụ thể hơn về cách thức dự thi vẫn chưa được tiết lộ.

SM sẽ tuyển thực tập sinh ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào hè năm nay ảnh 2

Đợt tuyển chọn thực tập sinh năm 2018 của SM có quy mô trên toàn thế giới. Ngoài Việt Nam, các địa điểm còn lại của SM Audition 2018 bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Thái Lan, Chile và Argentina. Xem lịch tuyển sinh của các quốc gia khác tại đây.

SM sẽ tuyển thực tập sinh ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào hè năm nay ảnh 3

Theo như quy trình mọi năm của SM, thí sinh sẽ gửi clip thể hiện tài năng của mình qua trang web, email hoặc một ứng dụng đăng tải video trực tuyến. Phía công ty sẽ chọn lọc và mời những thí sinh tài năng đến tham dự cuộc thử giọng. Không chỉ tuyển ca sĩ thần tượng, SM còn tuyển cả người mẫu, diễn viên, vũ công, nhà sản xuất âm nhạc.

Trước đó, fan Việt đã một phen xôn xao khi chủ tịch SM - Lee Soo Man thông báo rằng công ty dự định thành lập nhóm nhỏ của NCT tại Việt Nam và sẽ phát hành album phiên bản Việt của NCT. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.