“Snowdrop” chưa quay xong, netizen Hàn đã có lý do mới để tranh cãi về vai diễn của Jisoo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không biết làng phim Hàn có diễn viên nào debut gian nan hơn Jisoo hay không khi phim còn chưa quay xong mà cộng đồng mạng đã tranh cãi đủ kiểu, giờ là bàn luận về con đường đưa Jisoo nhận được vai diễn này.

Những ngày vừa qua, sự việc fansite của Jisoo "gửi" xe tải đến trụ sở công ty YG Ent để đòi công bằng cho Jisoo đang được fan K-Pop khắp nơi hết sức quan tâm. Lý do để fan Jisoo cho rằng YG Ent chưa quan tâm đúng mức đến Jisoo thì có rất nhiều: Jisoo không có cơ hội giao lưu chuyện trò trong các video sử dụng tiếng Anh; Jisoo chưa bao giờ được lên thumbnail trên các MV của BLACKPINK; Jisoo từng bị nhãn hàng quảng cáo bỏ quên mà YG Ent không can thiệp và mới đây nhất là việc chương trình Archive K khi làm trailer giới thiệu khách mời BLACKPINK cũng bỏ quên Jisoo.

“Snowdrop” chưa quay xong, netizen Hàn đã có lý do mới để tranh cãi về vai diễn của Jisoo ảnh 1

Một trong những chiếc xe tải được fan Jisoo gửi đến trụ sở YG Ent để cảnh báo.

Tuy nhiên, một bộ phận netizen Hàn lại phản ứng hoàn toàn trái chiều trước sự việc trên. Những người này cho rằng thời gian gần đây, danh tiếng Jisoo đã tăng tiến rất nhanh, vừa có vai chính trong phim truyền hình Snowdrop vừa trở thành gương mặt đại diện toàn cầu của nhà mốt Dior.

“Snowdrop” chưa quay xong, netizen Hàn đã có lý do mới để tranh cãi về vai diễn của Jisoo ảnh 2 Quả thực tên tuổi của Jisoo đang lên rất nhanh trong thời gian gần đây

Nếu Jennie và Rosé hoạt động solo, Lisa làm cố vấn vũ đạo cho show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 3 thì Jisoo cũng đi đóng phim, mỗi người đều có hoạt động cá nhân để quảng bá tên tuổi. Thế nên những khán giả này cho rằng không thể nói công ty YG Ent thiếu chăm chút hay bất công với Jisoo và người hâm mộ của nữ ca sĩ đang phản ứng quá đà.

“Snowdrop” chưa quay xong, netizen Hàn đã có lý do mới để tranh cãi về vai diễn của Jisoo ảnh 3 Jisoo đang tập trung hoàn toàn tâm sức cho vai diễn đầu tiên

Tất nhiên, fan của Jisoo không đồng tình với nhận xét này và cho rằng công ty YG Ent không có nhiều đóng góp trong việc Jisoo nhận được vai nữ chính của Snowdrop. Có thể YG đã tạo điều kiện tìm kiếm kịch bản và lên lịch trình để Jisoo đi thử vai, nhưng bản thân Jisoo cũng phải cố gắng rất nhiều, chứng tỏ khả năng của mình nên mới được nhà sản xuất lựa chọn.

“Snowdrop” chưa quay xong, netizen Hàn đã có lý do mới để tranh cãi về vai diễn của Jisoo ảnh 4 Jisoo đã từng có tên trong danh sách diễn viên nhà YG
“Snowdrop” chưa quay xong, netizen Hàn đã có lý do mới để tranh cãi về vai diễn của Jisoo ảnh 5

còn hiện tại thì không hiểu vì lý do gì mà ảnh Jisoo đã "bay màu" (?!)

Chính đoàn làm phim cũng tiết lộ Jisoo trải qua việc thử vai như mọi người, chẳng hề được ưu ái vì là idol nổi tiếng. Bởi thế, fansite của Jisoo vẫn nhận định rằng nữ ca sĩ bị công ty YG Ent đối xử không công bằng và cũng không có chuyện được o bế chăm sóc tên tuổi. Đơn giản là nhìn vào danh sách diễn viên mà YG đang quản lý sẽ không thấy Jisoo đâu cả, khiến fan nghi ngờ công ty này vẫn chưa xem trọng sự nghiệp diễn xuất của cô.

“Snowdrop” chưa quay xong, netizen Hàn đã có lý do mới để tranh cãi về vai diễn của Jisoo ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.