"Snowdrop" có nguy cơ bị cấm sóng: Phát ngôn của Jisoo và Jung Hae In bị Knet "đào" lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi lên sóng được 2 tập, "Snowdrop" (Hoa Tuyết Điểm) tiếp tục khiến Knet nổi giận vì có nội dung bóp méo lịch sử. Ngay cả những phát ngôn trong quá khứ của hai diễn viên chính Jisoo và Jung Hae In cũng đang bị dân mạng xứ Kim chi "đào" lại.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì người hâm mộ cũng được chiêm ngưỡng bộ đôi visual là Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In trên sóng truyền hình, qua bộ phim Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) ra mắt vào tối 18/12.

"Snowdrop" có nguy cơ bị cấm sóng: Phát ngôn của Jisoo và Jung Hae In bị Knet "đào" lại ảnh 1

Jung Hae In vai Su Ho, Jisoo (BLACKPINK) vai Young Ro trong "Snowdrop".

Tuy nhiên, Snowdrop sau khi phát sóng lập tức gây ra tranh cãi lớn. Vấn đề tập trung chủ yếu vào phần nội dung, bởi bộ phim vẫn có một số tình tiết bóp méo lịch sử, khiến khán giả nổi giận. Trái ngược với lời hứa hẹn của nhà sản xuất trước đó, rằng phim chỉ xoay quanh câu chuyện tình yêu của nam nữ chính, được đặt trong bối cảnh những năm 1980.

Thậm chí, các phát ngôn của Jisoo và Jung Hae In trong quá khứ liên quan đến lịch sử cũng đang được Knet đào lại và không ngừng chỉ trích. Cụ thể, Jisoo từng chia sẻ với người hâm mộ mình rất yêu thích lịch sử và luôn ghi nhớ các cột mốc lịch sử. Và phát ngôn này cũng đã khiến Jisoo gặp rất nhiều rắc rối, khi Snowdrop bị tố có nội dung bị cho là xuyên tạc lịch sử.

"Snowdrop" có nguy cơ bị cấm sóng: Phát ngôn của Jisoo và Jung Hae In bị Knet "đào" lại ảnh 2

Hay như Jung Hae In trong một phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về việc đã tìm hiểu về bối cảnh lịch sử của phim Snowdrop hay chưa. Nam diễn viên trả lời: "Tôi sinh ra vào năm 1988, vì thế tôi không thể biết năm 1987 diễn ra như thế nào. Có rất nhiều tác phẩm lấy bối cảnh vào giai đoạn đó, nhưng câu trả lời sẽ nằm ở kịch bản. Khi tôi đọc kịch bản, tôi tự hình dung ra bối cảnh ở trong đầu".

Câu trả lời này của Jung Hae In đã vấp phải những chỉ trích vô cùng gay gắt. Khán giả cho rằng nam diễn viên đóng phim liên quan đến lịch sử, nhưng lại không tìm hiểu, chỉ đọc kịch bản và tự hình dung như vậy rất thiếu chuyên nghiệp.

"Snowdrop" có nguy cơ bị cấm sóng: Phát ngôn của Jisoo và Jung Hae In bị Knet "đào" lại ảnh 3

Snowdrop ngay từ khi khởi động dự án, đã liên tục vấp phải những vấn đề tranh cãi và bị tẩy chay. Sau khi lên sóng, làn sóng tẩy chay ngày một mạnh mẽ hơn. Đến thời điểm hiện tại, số lượng người phản đối đã lên đến gần 300 ngàn chữ ký chỉ để yêu cầu Nhà Xanh vào cuộc và cho ngừng phát sóng Snowdrop.

"Snowdrop" có nguy cơ bị cấm sóng: Phát ngôn của Jisoo và Jung Hae In bị Knet "đào" lại ảnh 4

Sau làn sóng tẩy chay, tương lai của "Snowdrop" vẫn chưa biết sẽ như thế nào.

Snowdrop hiện đã phát sóng được 2 tập và đang đối diện với những nguy cơ bị cấm sóng vì những lùm xùm vây quanh. Ngoài ra, các nhà tài trợ của bộ phim cũng đã lần lượt thông báo hủy hợp tác với Snowdrop, trước những phản đối mạnh mẽ từ phía công chúng.

"Snowdrop" có nguy cơ bị cấm sóng: Phát ngôn của Jisoo và Jung Hae In bị Knet "đào" lại ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm