"Snowdrop" của Jisoo tiếp tục gặp hạn: Vừa có poster chính thức đã dính nghi án đạo nhái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực là lần đầu tiên gõ cửa mảng phim ảnh của Jisoo quá đỗi trắc trở. Phim "Snowdrop" bị nhiều người phản đối từ khi khởi quay, đến tận bây giờ khi vừa mới tung poster chính thức lại bị Knet săm soi và phát hiện điểm nghi vấn.

Cho dù bị nhiều người đòi tẩy chay, Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) vẫn lên lịch phát sóng vào cuối năm 2021. Đài cáp jTBC còn bắt đầu chiến dịch quảng bá cho phim bằng việc tung ra poster chính thức, một khung cảnh vô cùng lãng mạn khi cặp đôi chính đang khiêu vũ trong khán phòng màu tím lãng mạn.

"Snowdrop" của Jisoo tiếp tục gặp hạn: Vừa có poster chính thức đã dính nghi án đạo nhái ảnh 1

Poster chính thức đầu tiên của Snowdrop

Tuy nhiên, netizen đã nhanh chóng nhận ra tấm poster này gợi liên tưởng đến bộ phim La La Land. Tâm điểm của hai poster đều là cặp đôi đang chìm trong điệu nhảy ngọt ngào, cánh tay duỗi thẳng tạo thành thế đối xứng đẹp mắt. Nếu như bối cảnh poster Snowdrop là một đại sảnh với những tấm rèm màu tìm thì cặp đôi chính của La La Land như bay bổng giữa bầu trời tím lấp lánh ánh sao.

"Snowdrop" của Jisoo tiếp tục gặp hạn: Vừa có poster chính thức đã dính nghi án đạo nhái ảnh 2

Knet cho rằng ê-kíp đã sao chép poster La La Land

Sự trùng hợp này khiến cho nhiều Knet cho rằng ê-kíp làm Snowdrop đã sao chép ý tưởng và làn sóng phản đối bộ phim lại càng tăng thêm. Ngay từ khi Snowdrop khởi quay, nhiều khán giả Hàn đã đòi tẩy chay, yêu cầu hủy dự án này vì dựa vào một sự kiện có thật nhưng lại làm sai lệch lịch sử, vai nữ chính của Jisoo cũng trùng tên với một nhân vật từng tham gia sự kiện năm 1987.

"Snowdrop" của Jisoo tiếp tục gặp hạn: Vừa có poster chính thức đã dính nghi án đạo nhái ảnh 3

Jisoo trên phim trường Snowdrop

Cho dù nhà sản xuất nhiều lần lên tiếng khẳng định kịch bản phim không hề giống như những gì khán giả đang chỉ trích, chấp nhận đổi tên nữ chính để tránh rắc rối nhưng vẫn chưa đủ để khán giả Hàn bỏ qua. Thậm chí hơn 200 nghìn người còn ký vào lá đơn gửi lên Phủ Tổng thống Hàn Quốc đề nghị hủy chiếu Snowdrop nhưng kế hoạch này đã thất bại.

"Snowdrop" của Jisoo tiếp tục gặp hạn: Vừa có poster chính thức đã dính nghi án đạo nhái ảnh 4

Một hình ảnh trên trường quay bị rò rỉ.

Tuy Snowdrop có khởi đầu không mấy suôn sẻ nhưng cư dân mạng vẫn tin rằng bộ phim sẽ có rating ổn và tạo được hiệu ứng tốt. Lý do vì danh tiếng Jisoo ngày càng tăng cao, lượng người ủng hộ chị cả BLACKPINK vô cùng đông đảo giúp cho Snowdrop sẽ được nhắc đến rất nhiều khi phim chiếu.

"Snowdrop" của Jisoo tiếp tục gặp hạn: Vừa có poster chính thức đã dính nghi án đạo nhái ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.