SNSD có kế hoạch tham gia show thực tế tái hợp, liệu Jessica có tham gia?

SNSD có kế hoạch tham gia show thực tế tái hợp, liệu Jessica có tham gia?
HHT - Còn gì tuyệt hơn nếu như khán giả được gặp cả 9 thành viên SNSD trong một show thực tế tái hợp đầy ý nghĩa?

Đài jTBC đang thực hiện loạt show thực tế Camping Club cực kỳ ý nghĩa với fan K-Pop, khi sẽ mời những nhóm nhạc lâu năm và thậm chia đã tan rã nay có dịp tái hợp trở lại. Các thành viên sẽ cùng nhau đi dã ngoại trên chiếc xe cắm trại, cùng ôn lại những kỷ niệm thanh xuân đáng nhớ thời còn là thực tập sinh và debut, rồi cùng tập luyện để chuẩn bị cho một đêm diễn cám ơn khán giả.

SNSD có kế hoạch tham gia show thực tế tái hợp, liệu Jessica có tham gia? ảnh 1

Mùa đầu tiên của Camping Club có nhân vật chính là nhóm Fin.K.L được khán giả hết sức yêu thích, thậm chí chính các thành viên của SNSD cũng không giấu được cảm động khi xem chương trình này. Yoona thú nhận rằng “Trong phòng chat của SNSD, chúng em nói rất nhiều về Camping Club, vì khiến nhóm nhớ về SNSD thời ngày xưa. Chúng em cũng thích có một show tái hợp như vậy, nhưng chắc phải dùng đến xe buýt di chuyển mới đủ chỗ”. Sooyoung cùng đăng tải tấm ảnh Fin.K.L hội ngộ trong show Camping Club, thêm một tấm ảnh SNSD với lời khẳng định “Chúng mình vẫn mãi là chị em SNSD nha”.

SNSD có kế hoạch tham gia show thực tế tái hợp, liệu Jessica có tham gia? ảnh 2

Được biết đội sản xuất của Camping Club đã ngỏ lời mời SNSD tham gia mùa tiếp theo, và khỏi phải nói các fan ủng hộ kế hoạch này như thế nào. SNSD còn được gọi là nhóm nhạc quốc dân, sở hữu lượng fan đông đảo, rất nhiều bài hit đáng nhớ, là thanh xuân của nhiều thế hệ fan K-Pop. Dù giờ đây, SNSD chưa tan rã nhưng các thành viên đều bận rộn với hoạt động riêng, và có lẽ còn lâu mới có thể cùng nhau trở lại trên sân khấu.

SNSD có kế hoạch tham gia show thực tế tái hợp, liệu Jessica có tham gia? ảnh 3

Nếu có gì để an ủi các fan, thì đó chính là tình cảm gắn bó thân thiết giữa các cô gái. Dù Tiffany, Sooyoung Seohyun đã rời khỏi công ty SM Ent, nhưng nhóm vẫn luôn tranh thủ tụ họp mỗi khi có dịp như sinh nhật một người nào đó, hay khi Tiffany về Hàn Quốc, một thành viên đóng phim hay làm dự án mới. Các thành viên vẫn yêu mến nhau như xưa, vẫn luôn bày tỏ tình cảm cho nhau trên mạng xã hội.

Thậm chí cư dân mạng còn mong muốn rằng nếu SNSD tham gia Camping Club, thì cả Jessica cũng sẽ có mặt. Bởi SNSD chỉ thực sự hoàn hảo khi có đủ 9 thành viên. Thêm vào đó, dù Jessica đã rời khỏi nhóm kéo theo khá nhiều ồn ào, thì khán giả vẫn tin rằng quan hệ giữa các cô gái không tệ chút nào, họ vẫn trò chuyện và gặp nhau một cách bí mật đấy thôi.

SNSD có kế hoạch tham gia show thực tế tái hợp, liệu Jessica có tham gia? ảnh 4

Nếu như show Camping Club có thể mời cả 9 cô gái SNSD tham dự, hẳn đây sẽ là một show thực tế vô cùng ăn khách, cực kỳ ý nghĩa với fan K-Pop.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm