SNSD liên tục gặp rắc rối, Taeyeon gặp tai nạn và bị quấy rối ngay giữa sân bay Indonesia

SNSD liên tục gặp rắc rối, Taeyeon gặp tai nạn và bị quấy rối ngay giữa sân bay Indonesia
HHT - Có lẽ trong suốt 10 năm vừa qua, nhóm SNSD chưa khi nào phải trải qua những ngày khó khăn và căng thẳng như thế này. Mới đây, chính trưởng nhóm Taeyeon cũng liên tục gặp nhiều sự cố không may, khiến cô vô cùng hoảng loạn.

Ngày 17/8, Taeyeon từ Hàn bay đến thủ đô Jakarta, Indonesia. Ngay từ khi còn ở sân bay Hàn Quốc, Taeyeon đã chẳng may bị đập đầu vào máy quay do đám đông hỗn loạn. Máy quay vốn rất nặng, chắc chắn Taeyeon phải đau điếng sau cú va chạm này. Nhưng đó chưa phải điều tồi tệ nhất.

SNSD liên tục gặp rắc rối, Taeyeon gặp tai nạn và bị quấy rối ngay giữa sân bay Indonesia ảnh 1

Đến khi hạ cánh xuống sân bay Indonesia, Taeyeon đã mệt mỏi sau cả ngày hoạt động. Và chờ Taeyeon tại đó là đám đông ồn ào, huyên náo, xô đẩy chen lấn để được nhìn thấy Taeyeon tận mắt. Cho dù nhân viên bảo vệ tại sân bay và nhiều fan đã cố gắng lập hàng rào để bảo vệ trưởng nhóm SNSD, thì vẫn không thể ngăn cản nổi đám đông.

SNSD liên tục gặp rắc rối, Taeyeon gặp tai nạn và bị quấy rối ngay giữa sân bay Indonesia ảnh 2

Mọi người xô đẩy khiến xung quanh hỗn loạn, đến mức Taeyeon bị ngã quỵ xuống sàn. Cô chỉ còn biết cúi mặt xuống, ôm chặt đầu và sau đó được bảo vệ dìu ra bên ngoài. Taeyeon cũng như nhóm SNSD đã quen với việc được mọi người chào đón nồng nhiệt tại bất kỳ đâu nhóm xuất hiện, nhưng chắc hẳn chưa có lần nào Taeyeon bị xô đẩy dữ dội đến mức này.

SNSD liên tục gặp rắc rối, Taeyeon gặp tai nạn và bị quấy rối ngay giữa sân bay Indonesia ảnh 3

Ngày hôm sau, Taeyeon đã viết một tâm thứ khá dài, giãi bày nỗi lòng của mình sau những chuyện đã xảy ra.

“Ở sân bay Jakarta, có quá nhiều người tạo thành đám đông hỗng loạn. Thật sự là nguy hiểm khi tôi đã bị ngã xuống sàn và không thể ngừng khóc. Nhân viên bảo vệ tại đó cho rằng đây là một tình huống khẩn cấp nên đã bế bổng tôi lên. Điều này càng khiến tôi ngạc nhiên và hoảng sợ hơn.

SNSD liên tục gặp rắc rối, Taeyeon gặp tai nạn và bị quấy rối ngay giữa sân bay Indonesia ảnh 4

Tôi đã vô cùng lo lắng vì cơ thể mình liên tục bị đụng chạm từ hai bên, cũng như từ phía sau. Không hề có hàng rào ngăn cách tại sân bay, và nhiều người đang chờ đợi tôi cũng bị ngã xuống, có thể bị thương và tôi thực sự rất buồn vì điều này. Tệ hơn nữa, nhiều phần trên cơ thể tôi, đặc biệt là ngực và vòng ba đã bị đụng chạm một cách cố tình. Tôi đã vô cùng xấu hổ, và gần như mất hết cảm giác.

Đó là lý do vì sao tôi không thể xuất hiện một cách hoàn hảo ở Jakarta. Tôi cũng xin lỗi các fan đã chờ đợi, và hy vọng từ giờ trở đi các bạn sẽ giữ trật tự, đứng thẳng hàng để đảm bảo an toàn. Tôi sẽ coi sự việc hôm nay là một tai nạn không may, và hy vọng sẽ không có ai gặp vấn đề gì”.

SNSD liên tục gặp rắc rối, Taeyeon gặp tai nạn và bị quấy rối ngay giữa sân bay Indonesia ảnh 5

Trước sự cố này, các fan đã chỉ trích công ty SM Ent không làm tròn trách nhiệm, không chuẩn bị đủ lực lượng bảo vệ để che chắn cho Taeyeon dù biết rằng đang có rất nhiều người chờ đợi cô nàng tại sân bay Jakarta. Ngay sau đó, công ty SM Ent cũng đã có thông báo, khẳng định rằng Taeyeon hiện giờ đã bình tâm lại. SM cũng lên tiếng xin lỗi vì không lường hết được sự việc, và hứa hẹn sẽ quan tâm hơn nữa đến việc đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ trực thuộc công ty này, cũng như ngăn chặn những trường hợp tương tự có thể xảy ra trong tương lai.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.