SNSD, NCT 127 và Lee Teuk (Super Junior) sẽ đến Hà Nội vào ngày 1/4

SNSD, NCT 127 và Lee Teuk (Super Junior) sẽ đến Hà Nội vào ngày 1/4
HHT - Thông tin được các K-Pop fan quan tâm nhất hiện nay chính là sự kiện các ngôi sao K-Pop đình đám sẽ tham gia đêm nhạc từ thiện tại Hà Nội vào ngày 1 tháng 4.

Ngày 2/3, tạp chí Xin chào Việt Nam (đây là tạp chí dành cho cộng đồng người Hàn Quốc sống tại Việt Nam) đã khiến toàn thể cộng đồng K-Pop fan Việt "dậy sóng" khi đăng tin SNSD, NCT 127 cùng Lee Teuk (Super Junior) sẽ tới Hà Nội để biểu diễn trong một chương trình từ thiện với chủ đề Đồng hành, nhằm ủng hộ cho các gia đình đa văn hóa.

Chương trình sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào ngày 1/4. Đây là một sự kiện nhân kỷ niệm 25 năm quan hệ hữu nghị Việt - Hàn. Đêm nhạc từ thiện này cũng sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ Việt Nam.

Như đã biết, vào ngày 10/2, khi có mặt tại Việt Nam, Yoona đã "bật mí" tin vui: “Năm nay là năm kỷ niệm 10 năm của SNSD, nên có lẽ nhóm sẽ có một vài hoạt động tại Việt Nam, nhưng hiện tại tôi chưa thể nói cụ thể được”. Sau đó, đến lượt Sooyoung xác nhận SNSD sẽ đến biểu diễn cho một concert từ thiện tại Hà Nội vào ngày 1/4. Vì thế, các fan không mấy bất ngờ khi biết SNSD sẽ đến Việt Nam lần này. Điều bất ngờ là đồng hành cùng SNSD sẽ là những cậu em trai NCT 127 và người anh Lee Teuk (Super Junior)

SNSD, NCT 127 và Lee Teuk (Super Junior) sẽ đến Hà Nội vào ngày 1/4 ảnh 1

SNSD sắp tái ngộ V-Sone lần thứ 5 rồi!

SNSD, NCT 127 và Lee Teuk (Super Junior) sẽ đến Hà Nội vào ngày 1/4 ảnh 2

Đây là lần thứ hai NCT 127 sang Việt Nam. Lần thứ nhất là tại nhạc hội V Year End Party vào ngày 17/1.

SNSD, NCT 127 và Lee Teuk (Super Junior) sẽ đến Hà Nội vào ngày 1/4 ảnh 3

Lee Teuk sẽ đảm nhiệm vai trò MC cho sự kiện lần này.

Tuy rất vui trước thông tin các nghệ sĩ mà mình yêu mến sẽ đến Hà Nội nhưng các fan vẫn khá hoang mang vì đây là chương trình từ thiện nên khả năng cao là sẽ chỉ có vé mời. Dẫu vậy, các fan đang rất háo hức chuẩn bị các project để chào mừng thần tượng của mình đến Việt Nam.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm