Snuper sẽ trở lại Việt Nam diễn cùng Sơn Tùng M-TP và thổ lộ muốn ăn phở xào

Snuper sẽ trở lại Việt Nam diễn cùng Sơn Tùng M-TP và thổ lộ muốn ăn phở xào
HHT - Nhóm nhạc Hàn Quốc Snuper từng gây sốt tại Korea Day, với ca khúc “Phía sau một cô gái”, sẽ trở lại Việt Nam và tham gia nhạc hội “V Live Summer Fest” cùng Sơn Tùng M-TP, Thanh Duy, Gil Lê, Lou Hoàng, Monstar...

Chuẩn bị cho kế hoạch trở lại Việt Nam vào tháng 6 tới, các thành viên của nhóm nhạc Snuper đến từ Hàn Quốc đã livestream trên V Live (xem ở đây: http://www.vlive.tv/video/30971) và bày tỏ sự hào hứng và thích thú của mình đối với các fan và đất nước hình chữ S.

Ở phần giới thiệu về từng thành viên, trưởng nhóm của Snuper gây bất ngờ khi nói bằng tiếng Việt: “Mình là Tae Woong”. Có lẽ đây là câu nói mà anh chàng học được từ khi sang Việt Nam, tham gia Ngày hội Hàn Quốc tại Hà Nội vào đầu tháng 4 vừa qua.

Snuper sẽ trở lại Việt Nam diễn cùng Sơn Tùng M-TP và thổ lộ muốn ăn phở xào ảnh 1

Tiếp đó, hai thành viên của SnuperWoosungSangil đã xuất sắc thể hiện lại một đoạn bài hát Phía sau một cô gái mà nhóm đã từng biểu diễn tại Hà Nội. Thậm chí, Snuper vẫn còn giữ các món quà mà fan Việt đã tặng họ trong buổi fansign do V Live tổ chức như nón lá, thú bông.

Kể về kỉ niệm tại đây, các thành viên nói thời tiết ở Hà Nội khá nóng, nhưng vẫn thích và chợ đêm thì nhiều đồ ăn vặt. Snuper còn nói rằng thích món phở xào, nhưng lần trước đến vì chưa có nhiều thời gian nên chưa thể thưởng thức. Lần này sang nhất định sẽ ăn phở xào và uống cà phê Việt Nam.

Snuper sẽ trở lại Việt Nam diễn cùng Sơn Tùng M-TP và thổ lộ muốn ăn phở xào ảnh 2

Đặc biệt, nhóm cũng bật mí một chút về màn biểu diễn của mình tại V Live Summer Fest. “Lần trước chưa được biểu diễn ca khúc Back:hug, bài hát mới nhất của nhóm, nên lần này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn fan Việt Nam một sân khấu thật chất”. 

Nhạc hội V Live Summer Fest sẽ được tổ chức vào 16/6 tại nhà hát Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Đây dự kiến sẽ là sự kiện thường niên của V Live,  đánh dấu sự thành công của ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao tại thị trường Việt Nam.

Cùng tham gia biểu diễn cùng Snuper là chủ nhân 3 bản hit 100 triệu view - Sơn Tùng M-TP, Gil Lê, Thanh Duy, Tronie và các ca sĩ trẻ tài năng đang được yêu thích hiện nay là Lou Hoàng, Monstar, Lime, The Wings.

Snuper sẽ trở lại Việt Nam diễn cùng Sơn Tùng M-TP và thổ lộ muốn ăn phở xào ảnh 3

Đặc biệt, vé tham dự chương trình hoàn toàn miễn phí và số lượng là 1.500 vé. Trong đó, 1.400 vé sẽ dành cho fan đăng ký online và 100 vé dành cho fan may mắn có Level 5 trở lên trên kênh V Vietnam. Các bạn có thể xem chi tiết thông tin và thể lệ đăng ký  ở đây: http://bit.ly/VliveSummerFest.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm