Số 4 đúng là thần thánh, hit mới của WINNER vừa ra mắt đã đạt All-Kill!

Số 4 đúng là thần thánh, hit mới của WINNER vừa ra mắt đã đạt All-Kill!
HHT - Đáng chú ý, bài hát được chính chủ tịch Yang mix trong lúc đang... nhập viện!

Vào hôm nay, 4/4 (theo giờ địa phương), WINNER đã chính thức trở lại với album phòng thu thứ hai của nhóm - EVERYD4Y cùng ca khúc chủ đạo EVERYDAY. 12 ca khúc trong album đều có sự tham gia sáng tác của các thành viên.

Năm ngoái, WINNER cũng cố ý chọn 4 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 4/4 để trở lại với Fate Number For. YG Entertainment muốn nhấn mạnh vào con số 4 với ý nghĩa WINNER sẽ bắt đầu lại từ đầu với 4 thành viên. Dường như số 4 là điềm may của nhóm khi Really Really thành công lớn. Lần này, số 4 lại mang đến cho EVERYDAY All-Kill realtime ngay khi mới phát hành được vài giờ.

Số 4 đúng là thần thánh, hit mới của WINNER vừa ra mắt đã đạt All-Kill! ảnh 1

EVERYDAY là sự pha trộn giữa thể loại Pop và Chilltrap. MV ca khúc được ghi hình ở Los Angeles và được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng người Mỹ Dave Meyers, người đã từng hợp tác với nhóm trong Really Really. Đáng chú ý, bài hát được chính chủ tịch Yang mix trong lúc đang... nhập viện vì thoát vị đĩa đệm. Chủ tịch Yang còn hài hước chia sẻ điều này lên Instagram và khen ngợi hết lời tài năng của mình.

Số 4 đúng là thần thánh, hit mới của WINNER vừa ra mắt đã đạt All-Kill! ảnh 2

Với phong độ hiện tại, EVERYDAY chắc chắn sẽ còn đạt nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm