Số 4 đúng là thần thánh, hit mới của WINNER vừa ra mắt đã đạt All-Kill!

Số 4 đúng là thần thánh, hit mới của WINNER vừa ra mắt đã đạt All-Kill!
HHT - Đáng chú ý, bài hát được chính chủ tịch Yang mix trong lúc đang... nhập viện!

Vào hôm nay, 4/4 (theo giờ địa phương), WINNER đã chính thức trở lại với album phòng thu thứ hai của nhóm - EVERYD4Y cùng ca khúc chủ đạo EVERYDAY. 12 ca khúc trong album đều có sự tham gia sáng tác của các thành viên.

Năm ngoái, WINNER cũng cố ý chọn 4 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 4/4 để trở lại với Fate Number For. YG Entertainment muốn nhấn mạnh vào con số 4 với ý nghĩa WINNER sẽ bắt đầu lại từ đầu với 4 thành viên. Dường như số 4 là điềm may của nhóm khi Really Really thành công lớn. Lần này, số 4 lại mang đến cho EVERYDAY All-Kill realtime ngay khi mới phát hành được vài giờ.

Số 4 đúng là thần thánh, hit mới của WINNER vừa ra mắt đã đạt All-Kill! ảnh 1

EVERYDAY là sự pha trộn giữa thể loại Pop và Chilltrap. MV ca khúc được ghi hình ở Los Angeles và được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng người Mỹ Dave Meyers, người đã từng hợp tác với nhóm trong Really Really. Đáng chú ý, bài hát được chính chủ tịch Yang mix trong lúc đang... nhập viện vì thoát vị đĩa đệm. Chủ tịch Yang còn hài hước chia sẻ điều này lên Instagram và khen ngợi hết lời tài năng của mình.

Số 4 đúng là thần thánh, hit mới của WINNER vừa ra mắt đã đạt All-Kill! ảnh 2

Với phong độ hiện tại, EVERYDAY chắc chắn sẽ còn đạt nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".