Số 4 đúng là thần thánh, hit mới của WINNER vừa ra mắt đã đạt All-Kill!

Số 4 đúng là thần thánh, hit mới của WINNER vừa ra mắt đã đạt All-Kill!
HHT - Đáng chú ý, bài hát được chính chủ tịch Yang mix trong lúc đang... nhập viện!

Vào hôm nay, 4/4 (theo giờ địa phương), WINNER đã chính thức trở lại với album phòng thu thứ hai của nhóm - EVERYD4Y cùng ca khúc chủ đạo EVERYDAY. 12 ca khúc trong album đều có sự tham gia sáng tác của các thành viên.

Năm ngoái, WINNER cũng cố ý chọn 4 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 4/4 để trở lại với Fate Number For. YG Entertainment muốn nhấn mạnh vào con số 4 với ý nghĩa WINNER sẽ bắt đầu lại từ đầu với 4 thành viên. Dường như số 4 là điềm may của nhóm khi Really Really thành công lớn. Lần này, số 4 lại mang đến cho EVERYDAY All-Kill realtime ngay khi mới phát hành được vài giờ.

Số 4 đúng là thần thánh, hit mới của WINNER vừa ra mắt đã đạt All-Kill! ảnh 1

EVERYDAY là sự pha trộn giữa thể loại Pop và Chilltrap. MV ca khúc được ghi hình ở Los Angeles và được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng người Mỹ Dave Meyers, người đã từng hợp tác với nhóm trong Really Really. Đáng chú ý, bài hát được chính chủ tịch Yang mix trong lúc đang... nhập viện vì thoát vị đĩa đệm. Chủ tịch Yang còn hài hước chia sẻ điều này lên Instagram và khen ngợi hết lời tài năng của mình.

Số 4 đúng là thần thánh, hit mới của WINNER vừa ra mắt đã đạt All-Kill! ảnh 2

Với phong độ hiện tại, EVERYDAY chắc chắn sẽ còn đạt nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".