Sợ ca khúc mới sẽ lại thất bại, trưởng nhóm JR (NU'EST) đã khóc khi "If You" được phát hành

Sợ ca khúc mới sẽ lại thất bại, trưởng nhóm JR (NU'EST) đã khóc khi "If You" được phát hành
HHT - "Trước đây, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trên các bảng xếp hạng, bài hát của nhóm luôn luôn tụt khỏi bảng xếp hạng chỉ sau một giờ" - JR chia sẻ.

Mới đây, hai thành viên của NU'EST Aron JR đã có buổi trò chuyện trực tuyến cùng fan về single đầu tiên được phát hành dưới tư cách NU'EST W. Khi Aron hỏi JR về cảm xúc của anh về sự trở lại của nhóm, JR tâm sự: "Tôi thực sự rất lo lắng, vì đây là ca khúc đầu tiên của nhóm sau khoảng một năm ngừng hoạt động, tôi đã lo nghĩ nhiều về việc liệu các fan có thích bài hát hay không?"

Sợ ca khúc mới sẽ lại thất bại, trưởng nhóm JR (NU'EST) đã khóc khi "If You" được phát hành ảnh 1

Aron cũng chia sẻ: "Tôi cũng vậy, không biết phản ứng của fan sẽ như thế nào. Tôi nghĩ rằng tâm trạng chung của các thành viên đều như vậy. Khi bài hát được phát hành, JR đã khóc. Nhìn thấy cậu ấy khóc, tôi cũng thấy xúc động".

JR giải thích: "Đơn giản là tôi không thể tin được. Trước đây, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trên các bảng xếp hạng, bài hát của nhóm luôn luôn tụt khỏi bảng xếp hạng chỉ sau một giờ. Khi nghe tin bài hát mới của nhóm xếp ở vị trí thứ tư, tôi rất biết ơn và vẫn không thể tin rằng điều này là sự thực".

Sợ ca khúc mới sẽ lại thất bại, trưởng nhóm JR (NU'EST) đã khóc khi "If You" được phát hành ảnh 2

Aron JR cũng đề cập đến sự vắng mặt của Minhyun, người hiện đang hoạt động như một thành viên của Wanna One. Aron nói: "Đây là album đầu tay của NU'EST W. Thành thật mà nói, tôi khá lo lắng về khoảng trống do sự vắng mặt của một thành viên. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để các bạn không cảm thấy trống trải, vì vậy xin hãy ủng hộ chúng tôi".

JR cũng nói thêm: "Chúng tôi sẽ có thể vượt qua sự thiếu vắng này vì tất cả chúng tôi đều ở bên nhau. Chúng tôi có thêm rất nhiều cơ hội nhờ vào sự ủng hộ của công chúng. NU'EST sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để mang lại hạnh phúc cho các bạn. Chúng tôi hứa là vậy".

Cuối buổi trò chuyện, hai thành viên đã nói về cảm xúc của họ khi họ nghe If You lần đầu tiên. Aron cho biết: "Ý nghĩ đầu tiên của tôi là các fan hẳn sẽ rất thích", trong khi đó JR hài hước: "Tôi thích ca khúc vì mình được chia đoạn hát nhiều". 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.