Sợ fan "sốc" vì kiểu tóc ngắn của mình, Dương Dương lên Weibo biện minh

Sợ fan "sốc" vì kiểu tóc ngắn của mình, Dương Dương lên Weibo biện minh
HHT - Dương Dương cùng mái tóc "ngắn nhất từ trước đến nay" đang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Tối 4/12, Dương Dương tham dự lễ trao giải Quý ông của năm (tên tiếng Anh là Man at his best), do tạp chí Esquire tổ chức. Tại đây, nam diễn viên nhận giải Nghệ sĩ nội địa xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, điều làm fan và cư dân mạng phải ngỡ ngàng là Dương Dương đã "xuống tóc"! Từ khi vào nghề đến nay, Dương Dương chưa bao giờ để tóc ngắn như vậy. Bên cạnh đó, kiểu mái hình "răng cưa" của anh chàng khiến các fan không thể nhịn được cười.

Sợ fan "sốc" vì kiểu tóc ngắn của mình, Dương Dương lên Weibo biện minh ảnh 1
Sợ fan "sốc" vì kiểu tóc ngắn của mình, Dương Dương lên Weibo biện minh ảnh 2

Nhiều fan không thể "chấp nhận sự thật" rằng Dương Dương đã từ bỏ hình tượng lãng tử. Một số bình luận được nhiều người đồng tình: "Ai cắt tóc cho anh mà xấu vậy trời?", "Sao tóc bị nham nhở thế nhỉ?", "Trào lưu hay sao, thấy Dịch Dương Thiên Tỉ cũng để tóc này". Cũng có những fan khen ngợi Dương Dương trông nam tính, mạnh mẽ hơn: "Là người khác thì tôi sẽ bảo ngố ngố, nhưng là anh Dương Dương nên tôi sẽ bảo đẹp trai! Vẫn đẹp trai!", "Trông anh ngầu lắm luôn", "Nhìn tổng thể rất nam tính", "Người đẹp thì làm gì cũng đẹp"...

Có lẽ hiểu cảm nhận của fan, ngay tối hôm đó, Dương Dương đã tự đăng hình selfie kèm chú thích: "Tóc ngắn cũng không tồi mà!"

Sợ fan "sốc" vì kiểu tóc ngắn của mình, Dương Dương lên Weibo biện minh ảnh 3
Sợ fan "sốc" vì kiểu tóc ngắn của mình, Dương Dương lên Weibo biện minh ảnh 4

Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng Dương Dương cắt tóc là để phục vụ bộ phim sắp tới. Anh chàng sẽ vào vai bộ đội đặc chủng nên đương nhiên là phải để tóc gọn gàng rồi.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm