Sở GD & ĐT TP.HCM nhắc nhở học sinh không quá khích khi cổ vũ bóng đá

Sở GD & ĐT TP.HCM nhắc nhở học sinh không quá khích khi cổ vũ bóng đá
HHT - Sở GD & ĐT TP.HCM vừa ra văn bản yêu cầu các trường tuyên truyền, nhắc nhở học sinh không có hành động quá khích, phản cảm, không tham gia tụ tập đua xe trái phép trong trận chung kết giải bóng đá U23 Châu Á 2018.

Trận chung kết giải bóng đá U23 Châu Á 2018 sẽ diễn ra vào chiều thứ bảy 27/1/2018, Sở GDĐT đề nghị nhà trường phối hợp với cha, mẹ học sinh, tuyên truyền, giáo dục, nhắc nhở học sinh, sinh viên khi cổ vũ đội nhà không có hành động quá khích, phản cảm, không tham gia tụ tập đua xe trái phép.

Các đơn vị tiếp tục tăng cường quản lý và đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trong học sinh sinh viên. Ngoài ra, cử cán bộ theo dõi và kịp thời xử lý khi có vụ việc xảy ra đối với học sinh - sinh viên trên địa bàn.

Sở GD & ĐT TP.HCM nhắc nhở học sinh không quá khích khi cổ vũ bóng đá ảnh 1
Văn bản này thực hiện chỉ đạo khẩn của Bộ GD & ĐT về thực hiện các biện pháp tuyên truyền, nhắc nhở và quản lý học sinh trước, trong và sau trận chung kết giải bóng đá U23 Châu Á 2018.

Trước đó, vào chiều 24/1, trên mạng xã hội lan truyền công văn được cho là của Bộ GD & ĐT về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học vào chiều 27/1 để xem trận chung kết giải bóng đá U23 Châu Á 2018, ông Nguyễn Viết Lộc, Chánh Văn phòng, Bộ GD & ĐT khẳng định đây là công văn giả mạo.

Hiện Bộ GD& ĐT  đang đề nghị cơ quan công an vào cuộc để điều tra làm rõ người giả công văn và phát tán lên mạng. Đồng thời, Bộ đã có văn bản gửi đến các Sở GDĐT trên cả nước cảnh báo về văn bản giả mạo này.

BẠCH DƯƠNG / Theo: Infonet.vn

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?