"Sơ hở là ra dẻ" của Gen Z Việt: "Mệt muốn xỉu" khiến thầy cô cũng phải hoang mang!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng với tiêu chí “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, giới nhất quỷ nhì ma lại tiếp tục tạo trend “ngất xỉu” khiến thầy cô “hoang mang”, còn netizen lại được phen hết hồn với độ “quậy” của Gen Z thời nay.

Lướt TikTok mấy ngày nay, nhiều người có lẽ sẽ “hú hồn” khi đâu đâu cũng thấy các bạn Gen Z “muốn xỉu”. Đừng vội giật mình nghĩ các bạn ấy bị làm sao, đây chỉ đơn giản là một trò nghịch ngợm của các bạn học sinh dạo gần đây mà thôi.

Cụ thể, ngay khi thầy cô vừa bước vào lớp, sau khi lớp đứng lên chào, sẽ có một bạn lên “thưa chuyện” đầy nghiêm túc và nghiêm trọng khiến chính thầy cô cũng hoang mang không hiểu “chuyện gì đang xảy ra”.

Kịch bản sẽ tiếp tục với câu thoại “hôm nay lớp mệt muốn xỉu” và cả lớp sẽ đồng loạt “xỉu” gục xuống mặt bàn khiến thầy cô hoảng hốt. Biểu cảm “3 phần hoang mang 7 phần bất lực” của thầy cô khiến cộng đồng mạng được dịp vừa cười xỉu vừa phải lắc đầu chịu thua độ quậy không ai bằng của teen Việt.

Những mầm non diễn viên đã vào vai rất suôn sẻ “hôm nay em mệt muốn xỉu”. (Nguồn: @anh.tu1901)

Biểu cảm hoang mang của thầy giáo khi học sinh “diễn sâu”! (Nguồn: @chimotgiaynuathoihaaaaaa)

Để tăng phần “gay cấn” cho “vở kịch” đầy công phu này, Gen Z còn cẩn trọng thêm phần nhạc nền không thể hợp lý hơn. Ngay sau khi trào lưu này nổ ra, nhiều lớp đã kịp "bắt trend" và biến tấu theo những cách vô cùng đáng yêu.

Trong không khí học tập đầy căng thẳng đợt thi giữa kỳ, Gen Z đã tự tạo cho mình những cách giải stress vô cùng đáng yêu, khiến thầy cô phải “mềm lòng”.

Không mệt nữa mà chuyển sang “lạnh muốn xỉu” nè thầy! (Nguồn: @benhvientrunguong1)

Bỏ túi ngay cách khen thầy đẹp trai mà không hề “nịnh nọt” nha! (Nguồn: @zswy_tp)

"Sơ hở là ra dẻ" của Gen Z Việt: "Mệt muốn xỉu" khiến thầy cô cũng phải hoang mang! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm