"Sơ hở là ra dẻ" của Gen Z Việt: "Mệt muốn xỉu" khiến thầy cô cũng phải hoang mang!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng với tiêu chí “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, giới nhất quỷ nhì ma lại tiếp tục tạo trend “ngất xỉu” khiến thầy cô “hoang mang”, còn netizen lại được phen hết hồn với độ “quậy” của Gen Z thời nay.

Lướt TikTok mấy ngày nay, nhiều người có lẽ sẽ “hú hồn” khi đâu đâu cũng thấy các bạn Gen Z “muốn xỉu”. Đừng vội giật mình nghĩ các bạn ấy bị làm sao, đây chỉ đơn giản là một trò nghịch ngợm của các bạn học sinh dạo gần đây mà thôi.

Cụ thể, ngay khi thầy cô vừa bước vào lớp, sau khi lớp đứng lên chào, sẽ có một bạn lên “thưa chuyện” đầy nghiêm túc và nghiêm trọng khiến chính thầy cô cũng hoang mang không hiểu “chuyện gì đang xảy ra”.

Kịch bản sẽ tiếp tục với câu thoại “hôm nay lớp mệt muốn xỉu” và cả lớp sẽ đồng loạt “xỉu” gục xuống mặt bàn khiến thầy cô hoảng hốt. Biểu cảm “3 phần hoang mang 7 phần bất lực” của thầy cô khiến cộng đồng mạng được dịp vừa cười xỉu vừa phải lắc đầu chịu thua độ quậy không ai bằng của teen Việt.

Những mầm non diễn viên đã vào vai rất suôn sẻ “hôm nay em mệt muốn xỉu”. (Nguồn: @anh.tu1901)

Biểu cảm hoang mang của thầy giáo khi học sinh “diễn sâu”! (Nguồn: @chimotgiaynuathoihaaaaaa)

Để tăng phần “gay cấn” cho “vở kịch” đầy công phu này, Gen Z còn cẩn trọng thêm phần nhạc nền không thể hợp lý hơn. Ngay sau khi trào lưu này nổ ra, nhiều lớp đã kịp "bắt trend" và biến tấu theo những cách vô cùng đáng yêu.

Trong không khí học tập đầy căng thẳng đợt thi giữa kỳ, Gen Z đã tự tạo cho mình những cách giải stress vô cùng đáng yêu, khiến thầy cô phải “mềm lòng”.

Không mệt nữa mà chuyển sang “lạnh muốn xỉu” nè thầy! (Nguồn: @benhvientrunguong1)

Bỏ túi ngay cách khen thầy đẹp trai mà không hề “nịnh nọt” nha! (Nguồn: @zswy_tp)

"Sơ hở là ra dẻ" của Gen Z Việt: "Mệt muốn xỉu" khiến thầy cô cũng phải hoang mang! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.